Máy sấy quần áo đa năng KG307N sấy diệt khuẩn, chống mốc, không bị bám bụi

0
72

Máy sấy quần áo đa năng KG307N của Kangaroo có nhiều ưu điểm độc đáo, vượt trội, khách hàng có thể trang bị thêm cho gia đình một chiếc máy sấy mỗi khi gặp vấn đề quần áo ẩm ướt, thời tiết thất thường ẩm mốc có thể khiến cơ thể mệt mỏi và mắc dễ suy nhược cơ thể.

Sử dụng máy sấy quần áo đa năng KG307N rất dễ dàng đơn giản, bạn chỉ cần lắp đặt và thao tác khởi động máy theo tờ hướng dẫn, thiết bị đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Máy sấy quần áo đa năng KG307N sấy diệt khuẩn, chống mốc, không bị bám bụi

Máy sấy quần áo giúp ích gì cho gia đình bạn trong những ngày mưa phùn, thời tiết nồm:
Máy sấy diệt khuẩn, chống mốc, không bị bám bụi, không bị bạc màu do phơi dưới ánh nắng mặt trời, giữ cho quần áo thơm tho và tươi mới lâu hơn. Quần áo không bị ủ lại làm úa màu, vàng đi và tạo mùi hôi trong những ngày mưa. Đó là những ưu điểm của chiếc máy sấy tiện dụng cho gia đình bạn trong những ngày ẩm ướt.

Với công suất 1000W, KG307N có thể sấy khô quần áo trong 1 – 3h tùy thuộc vào từng loại vải. Nhờ thiết kế đặc biệt nên sản phẩm có thể tiết kiệm tới 35% năng lượng điện so với các máy sấy quần áo thông thường khác.

1. Đảm bảo sạch toàn diện

Quần áo phơi ngoài trời sẽ bị nhiễm bụi bẩn, côn trùng khi phơi. Sử dụng máy sấy để đảm bảo quần áo được tinh sạch sau khi giặt

2. Đa chức năng

Sấy khô quần áo, sưởi ấm phòng, có thể làm tử quần áo.

3. Tiết kiệm điện năng

Tiết kiệm hơn so với các sản phẩm truyền thống cùng loại.

4. Hiệu quả cao

Chỉ mất từ 1 đến 3 tiếng để sấy khô quần áo.

5. Tiện dụng

Tất cả các loại máy sấy khô quần áo đều cần đặt xa nơi ẩm ướt và tránh để mưa tạt vào. Nên đặt chế độ vắt tối đa khi giặt để thời gian sấy quần áo được nhanh hơn. Nên phân biệt đồ dày – mỏng, nặng – nhẹ và chọn chế độ sấy thích hợp để tăng độ bền cho quần áo mà thời gian sấy quần áo cũng được rút ngắn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.