MobiFone tặng thẻ Kim Cương và dịch vụ trị giá 2 tỷ đồng cho các cầu thủ U23

0
76

Đại diện MobiFone cho biết, con số 25 mang ý nghĩa hết sức đặc biệt gắn liền với thông điệp kỷ niệm 25 năm ngày ra đời MobiFone – mạng điện thoại di động đầu tiên tại Việt Nam và hết sức gần gũi với sức trẻ của đội tuyển U23 Việt Nam. Dành tặng thẻ Kim Cương, MobiFone thể hiện sự trân trọng nhất cho đội tuyển U23 Việt Nam và Ban huấn luyện vì đây là thẻ cao nhất dành cho khách hàng trong chương trình chăm sóc khách hàng mang tên “Kết nối dài lâu” – một chương trình chăm sóc khách hàng dài hạn và mang tính chiến lược của MobiFone.

Những khách hàng sở hữu thẻ Kim Cương trong chương trình “Kết nối dài lâu” của MobiFone sẽ được ưu tiên phục vụ tốt nhất về đường truyền và tốc độ truy cập 3G, 4G để đảm bảo luôn hài lòng với chất lượng dịch vụ của MobiFone. Khi sở hữu thẻ này, các cầu thủ U23 sẽ được hưởng mức giá ưu đãi đặc biệt chỉ từ 1.000.000 đồng/đêm khi sử dụng dịch vụ tại các khách sạn, khu nghỉ dưỡng và du thuyền cao cấp có mức tiêu chuẩn 4 sao trở lên tại các điểm đến nổi tiếng là các khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp từ Bắc vào Nam. Hiện nay MobiFone đang ký kết với 12 phòng chờ hạng thương gia tại các sân bay trên toàn quốc. Các cầu thủ sẽ được ưu tiên đặt chỗ, làm thủ tục check – in tại quầy và thêm tiêu chuẩn hành lý miễn cước mặc dù họ đi hạng ghế phổ thông, hành lý ký gửi được gắn thẻ ưu tiên…

Theo thống kê, những Hội viên của chương trình “Kết nối dài lâu” phần lớn đã gắn bó với MobiFone từ ngày đầu thành lập và là lãnh đạo cấp cao, quan chức Chính phủ, bộ, ban, ngành và các doanh nhân và bây giờ là quà tặng cho các cầu thủ và Ban huấn luyện đội tuyển U23 Việt Nam.

Màn trình diễn của đội tuyển U23 Việt Nam đang làm nức lòng khán giả và hàng chục triệu trái tim người hâm mộ Việt Nam những ngày vừa qua. Hy vọng rằng với sự tài trợ, cổ vũ hết mình của đồng bào cả nước, các cầu thủ trẻ của chúng ta sẽ viết tiếp câu chuyện cổ tích trong trận chung kết vào ngày 27/1 tới đây.

Nguồn: ictnews.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.