Một số nhược điểm của nhà chung cư và cách khắc phục

0
59
Trần nhà chung cư thấp

Khi xây dựng chung cư, các chủ đầu tư luôn cố hạ thấp trần nhà xuống mức thấp nhất có thể để xây được thêm nhiều tầng mà vẫn đảm bảo yêu cầu chất lượng. Điều này khiến các nhà chung cư có trần rất thấp, khiến cho không gian trông rất bí bách.
Hãy sơn trần nhà với màu sáng hơn so với tường để giúp trần nhà trông cao hơn.
Giải pháp: Hãy sơn trần nhà với màu sáng hơn so với tường để giúp trần nhà trông có vẻ cao hơn. Hoặc tô điểm thêm những họa tiết chạy thẳng, kẻ sọc…
Sàn nhà chung cư xấu
Hầu hết các căn hộ chung cư có thiết kế về màu sắc, hoa văn giống nhau. Việc chọn lựa một màu sắc đại trà cho tất cả các căn hộ khiến sàn nhà màu ít khi đẹp và nổi bật. Bên cạnh đó, sàn nhà của chung cư đa số đều sử dụng các loại sàn gỗ, gạch ốp bình thường. Vì vậy, việc thay lại sàn mới cũng khá phức tạp do phải lo nhiều thủ tục để được sửa chữa.

Tin tài trợ

  • Giải pháp tối ưu cho chứng tiểu đêm nhiều lần- Khỏe thận, phục hồi cơ bàng quang

    Suckhoedoisong
  • Muốn CHỮA KHỎI thoái hóa đốt sống cổ bạn “phải biết” điều này?

    Thoaihoacotsong.vn
Giải pháp: Dùng thảm trải sàn giúp bảo vệ lớp sàn nhà của bạn. Đây cũng là điểm nhấn khiến căn hộ của bạn trở nên hút mắt và nổi bật hơn.
Không đủ ánh sáng
Hầu hết các căn chung cư đều có một nhược điểm là thiếu sáng. Không kể đến những căn hộ có hai mặt thoáng, hầu hết các căn nhà còn lại đều có ít nhất một căn phòng bị thiếu sáng do không có cửa sổ.
Giải pháp: Sử dụng gương là một giải pháp tuyệt vời để đánh lừa thị giác. Bạn sẽ thấy căn hộ chung cư nhà mình như lớn hơn và sáng hơn.

Nguồn: kienthuc.net.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.