Những điều bạn chưa biết về các nhà cung cấp dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ giá rẻ

0
8

Thời gian gần đây, nếu lướt một vòng trên google bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy các nơi mang đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. Nhờ có những tổ chức đem lại dịch vụ chuyển phát như trên mà chúng ta mới có thể gửi hàng đi Mỹ một cách nhanh chóng như vậy. Tuy vậy, bên cạnh tên tuổi, địa chỉ hay chi phí của các tổ chức cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, liệu bạn có lúc nào có các thắc mắc khác về các tổ chức này?

Bài viết này sẽ bật mí cho chúng ta nhiều bí quyết thú vị chưa ai kể về các doanh nghiệp đem đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ; cũng chia sẻ một vài tips đơn giản nhưng sẽ có ích cho bạn không ít trong lúc sử dụng các dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ.

Một số điều không nhiều đơn vị đem đến dịch vụ gửi thực phẩm đi mỹ nói cho người dùng:

– Các khoản phụ phí: Các mức giá cước của dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà những nhà mang đến dịch vụ chuyển phát công bố công khai đều chưa tính phí VAT 10% kết hợp với phụ phí nhiên liệu 18%. Vì vậy cho nên có không ít người dùng cảm thấy như bị lừa khi giá cước thực tế mình cần mất đắt hơn nhiều so với mức phí đã tham khảo.
– Bất kì doanh nghiệp đem đến dịch vụ dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nào cũng có văn phòng bên Mỹ, đây là nơi hàng hóa của bạn sẽ được chuyển đến trước khi  kiện hàng được chuyển tận tay người nhận. Bạn có thể kiểm tra địa chỉ văn phòng tại Mỹ của các doanh nghiệp để kiểm tra độ uy tín của doanh nghiệp.
– Khi bạn định cư tại các tỉnh thành, ví dụ như các tỉnh miền Tây, và muốn sử dụng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. sản phẩm của chúng ta sẽ được gửi đến TP HCM, tới văn phòng giao dịch để bao gói và vận chuyển được dễ dàng. Bởi vì hiện nay có rất ít nhà gửi hàng quốc tế vận chuyển trực tiếp từ các tỉnh thành nhỏ.

 

Những bí kíp đơn giản nhưng hiệu quả khi sử dụng các dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ:

– Tìm hiểu kỹ về công ty cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà chúng ta có ý định dùng; bên cạnh đó hỏi kỹ các khoản thuế, phụ phí (nếu có) cụ thể cho lô hàng của bạn.
– Đảm bảo rằng gói hàng của chúng ta không thuộc danh mục hàng hóa không cho phép thông quan của Mỹ, hay những mặt hàng đặc biệt theo quy định của luật pháp 2 quốc gia Việt Nam và Hoa Kì. Đặc biệt là đối với những mặt hàng nhạy cảm như thực phẩm, chúng ta nên cẩn thận trong khi Gửi thực phẩm đi Mỹ.
– nên ghi rõ ràng, chính xác thông tin người nhận và địa chỉ người nhận hàng cuối cùng để không tạo sự vất vả, mất thời gian giao hàng tận nơi. Các thông tin cần nhất bao gồm:
     + Địa chỉ nhận hàng: Ghi rõ ràng, cụ thể số phòng, số nhà, tên đường, thành phố, bang. Bạn cần Cập nhật ngay cho đơn vị cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà bạn đang sử dụng nếu có sự thay đổi địa chỉ.
     + Tên người nhận: chuyển hàng hàng hóa ra đất nước ngoài phức tạp hơn không ít so với chuyển hàng hàng hóa nội địa, Vì vậy cho nên, bạn cần viết tên người nhận thật chính xác theo tên trên hộ chiếu và các giấy tờ tùy thân khác. Không dùng tên ở nhà, biệt danh hoặc tên không đầy đủ sẽ dễ gây hiểu lầm cho người giao hàng.
     + Số điện thoại người nhận hàng: Ghi cả số điện thoại bàn và điện thoại cá nhân để thuận lợi hơn trong việc liên hệ nhận hàng.
     + Thời gian có thể nhận hàng: Đối với trường hợp người nhận mặt hàng được gửi phải đi làm, chúng ta nên ghi chú thời gian có thể nhận hàng là khi nào để tránh mất thời gian người giao hàng đến mà không có người ra nhận hàng.
     + Mã số bưu chính của Mỹ: Ở Mỹ, mỗi bang sẽ có một mã bưu chính riêng, Chính vì thế bạn phải dò để điền mã số bưu chính cho chính xác.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.