Những điều thú vị có thể bạn chưa biết về dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ

0
20

Mỹ là một nước có tỉ lệ người Việt định cư, du học và làm việc cực kì đông, số liệu cho thấy số lượng Việt Kiều cư trú tại Mỹ chiếm gần một nửa lượng người Việt trên toàn thế giới. Với những người con xa xứ, quê nhà, cội nguồn là một điều vô cùng thiêng liêng, những người con xa xứ luôn cố gắng tìm lại hương vị  quê nhà bằng các thực phẩm, đặc sản quê hương. Đặc biệt là khi đến dịp lễ, tết, họ luôn cố gắng mua vài món ăn mang tính truyền thống của Việt Nam. Thế nhưng, những món ăn đó không phải là món có thể thuận lợi mua được ở Hoa Kì, hoặc có tìm mua được thì giá cả cũng cực kì đắt đỏ. Vì vậy cho nên, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ ngày một được nhiều khách hàng tìm kiếm, Tuy vậy, không phải cứ cần là gửi đi ngay được. Người dùng dịch vụ phải nắm bắt một vài vấn đề khi gửi hàng, gửi thực phẩm đi Mỹ.

Bài viết này sẽ giúp bạn phần nào hiểu được các điều cần để ý.
 

 
1. Phân loại thực phẩm

Thao tác tước hết khi gửi thực phẩm đi Mỹ đó là nên phân loại thực phẩm đúng nhóm. Hải quan Mỹ sẽ kiểm tra rất chặt chẽ trước khi gói hàng của chúng ta được  vào nước của họ, hơn nữa, nếu phân loại thực phẩm thì hàng hóa của bạn sẽ giữ được chất lượng nguyên vẹn. Chính vì vậy, bạn nên phân chia theo loại và hạn chế trộn lẫn hoặc để chung sản phẩm vào nhau.
Có 3 loại thực phẩm thường gặp khi gửi thực phẩm đi Mỹ:

2. Bao gói

Trên là 3 nhóm thực phẩm hay dùng dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ. Sau khâu phân loại, người gửi phải bao gói theo đúng luật pháp của hải quan đất nước Mỹ nếu muốn hàng hoá được gửi đi an toàn:

+ Nhãn mác trên bao bì: nên rõ ràng, cụ thể tên công ty sản xuất
+ Quan trọng nhất, hàng phải được đóng gói trong bao bì, túi nilon và hút chân không để bảo đảm được chất lượng mặt hàng.
+ Hàng hoá cần được kiểm duyệt và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
+ Có ngày sản xuất và hạn sử dụng được in trên bao bì

3. Tìm kiếm dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt và đáng tin cậy

SMC Express là một trong số doanh nghiệp đem lại dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất trên thị trường. Với chất lượng dịch vụ bảo đảm, cam kết tình trạng hàng hóa được giao nguyên vẹn; thời gian, địa điểm giao hàng không sai sót thêm vào đó là mức phí rất ưu đãi, hầu hết khách hàng sau khi dùng đều rất vừa lòng với dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ SMC Express đem lại.

Khi đăng kí dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ của SMC Express, khách hàng sẽ nhận được các đãi ngộ đặc biệt nhất mà chưa có công ty gửi hàng nào khác trên thị trường có thể cung cấp. Đó chính là sự kết hợp tối ưu giữa thời gian vận chuyển và phí dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ. Sẽ không còn nhiều ngày dài chờ đợi bưu điện chuyển hàng, hay phải chi trả một phí dịch vụ không nhỏ để gửi thực phẩm đi Mỹ nếu quý khách sử dụng dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ tại SMC Express.

Liên hệ với SMC Express ngay hôm nay để sử dụng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, Gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất!
Hotline: 0915.935793/028.38626047

 

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.