Nỗi lòng không biết tỏ cùng ai với những dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻGửi hàng đi Mỹ giá rẻ-những điều khiến Người dùng điên đầu

0
22

Trong sự mở rộng mạnh mẽ của CN và ngoại thương, giao thương quốc tế như hiện nay thì mong muốn gửi Hàng hóa, thực phẩm đi xa hàngnghìn cây số là chuyện thường thấy. Nhất là với Mỹ-đất nước có quan hệ mật thiết với Việt Nam, nhu cầu đăng kí các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ và gửi thực phẩm đi Mỹ là vô cùng lớn. Mục đích những người tiêu dùng tìm đến những dịch vụ như thế này cũng vô cùng đa dạng: đơn giản là giao lưu với bạn bè, gửi quà cho người thân, tìm kiếm cơ hội mở rộng và tiến hành làm ăn, cộng tác với khách hàng, đối tác…. Tuy vậy, có một số lượng không nhỏ người không hài lòng có lẽ là vì những dịch vụ chuyển phát trên lắm khi không thực sự thỏa mãn được yêu cầu của họ.

 

DỊCH VỤ CHUYỂN HÀNG QUỐC TẾ NHIỀU KHI KHIẾN CON NGƯỜI TA NỔI ĐIÊN

Mặc dù hơi quá một chút, nhưng thật lòng mà nói, rất nhiều người Khó chịu với những dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, Gửi thực phẩm đi Mỹ kém chất lượng mà mình lỡ đụng trúng. Có một số người số nhọ đã trở nên quen thuộc với những trường hợp:
+ sản phẩm bị hư hại, bị đổi hàng, mất mát.
+ phải bao gói lại không ít lần với lí do: bao gói Hàng hóa gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, gửi thực phẩm đi Mỹ chưa đúng yêu cầu.
+ đóng gói xong đâu phải hết chuyện, Gói hàng rất đẹp rồi, nhưng trong gói là gì vậy, cần bóc ra cho nhân viên kiểm tra, rà soát.
+ Danh sách dài nhiều phụ phí phát sinh mà bạn không lường trước được khi lô hàng được giao tới tay người nhận Bởi vì không được thông tin đầy đủ về mức giá.
+ Hàng hóa bị cân cân thiếu, cân rồi thì không biết tính tiền bao nhiêu. Nhân viên này nhìn nhân viên kia và tìm nhân viên khác Bởi vì chính họ cũng không biết chính xác họ phải làm như thế nào.
+ Sản phẩm gửi dịch vụ gửi thực Phẩm đi Mỹ không cho phép thông quan Vì dính phải nhiều vấn đề pháp lí, hay bị hư hại trong lúc gửi hàng vì bảo quản sai quy định.
+ Tác phong phục vụ của Nhân viên khó chịu với khách hàng, đến sớm, đến trễ không thông báo; thu tiền vận chuyển tùy hứng.
+ Nếu có vấn đề xảy ra, như kiện hàng của bạn có rủi ro và bạn không thể tìm được người hỗ trợ Bởi vì nhà đem đến các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ không có trách nhiệm, không chuyên nghiệp, làm ăn kém uy tín….

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.