Phiên dịch, dịch thuật tiếng Phần Lan chuyên nghiệp

0
61

Phần Lan là một nước cộng hòa và là thành viên của Liên minh Châu Âu (EU). Thủ đô của Phần Lan là Helsinki. Phần Lan được chia thành các đô thị tự trị. Phần Lan có 5,5 triệu dân. Các ngôn ngữ quốc gia là tiếng Phần Lan và Thụy Điển (khoảng 5% số người Phần Lan nói tiếng Thụy Điển là ngôn ngữ mẹ đẻ của họ). Nhiều người Phần Lan nói thông thạo tiếng Anh. Khí hậu và địa lý, Phần Lan nằm ở Bắc Âu. Các nước láng giềng của Phần Lan là Nga (phía đông), Na Uy (phía bắc), Thụy Điển (phía tây) và Estonia (phía nam). Diện tích bề mặt của Phần Lan là 338.432 km², bao gồm đất và các vùng nước nội địa. Đồng tiền của Phần Lan là đồng euro.

Dịch thuật Châu Á

Dịch thuật Châu Á là một trong những công ty đứng đầu về dịch thuật. Công ty có thể dịch thuật theo các tài liệu kinh tế – tài chính, tài liệu y tế thuốc, tài liệu xây dựng kiến trúc, tư pháp luật, sách tạp chí, hồ sơ thầu, dịch vụ công chứng tài liệu phiên dịch, dịch các video clip và rất nhiều lĩnh vực khác liên quan đến dịch thuật. Có 96 % tỷ lệ khách hàng hài lòng chất lượng của chúng tôi, cam kết hoàn tiền 100% nếu dịch thuật có sai sót trên 10%. Dịch thuật Châu Á có thể dịch tất cả các thứ tiếng khác, đặc biệt dịch thuật tiếng Phần Lan.

Dịch thuật Châu Á Uy Tín tự hào là đơn vị uy tín nhất trong lĩnh vực dịch thuật tiếng Phần Lan. Bằng kinh nghiệm dịch thuật, sự chuyên nghiệp trong từng khâu, áp dụng khoa học công nghệ, chúng tôi đã và đang mang đến cho các Khách hàng của mình sự hài lòng cao nhất về chất lượng bản dịch.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm dịch thuật tiếng Phần Lan, đội ngũ nhân viên, cộng tác viên có kiến thức chuyên sâu, đã từng làm việc, học tập tại Phần Lan sẽ mang đến sự hài lòng tối đa cho Quý khách hàng về chất lượng bản dịch. Tất cả các loại tài liệu, giấy tờ tiếng Phần Lan đều được Chúng tôi chuyển tải sang ngôn ngữ tiếng Việt một cách chính xác nhất và nhanh nhất.

Nếu Quý khách cần dịch và công chứng tư pháp tài liệu tiếng Phần Lan hoặc tài liệu tiếng Việt dịch sang tiếng Phần Lan, Chúng tôi cam kết sẽ hoàn thành trong khoảng thời gian từ 1-2 ngày làm việc.

Quý khách hãy gọi ngay cho Chúng tôi để được tư vấn tận tình, chu đáo nhất!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.