Sau “Thánh SIM”, Vietnamobile tấn công thị trường bằng “Số Hưởng” và “Số Gấu”

0
43

Sau khi chọn số xong, khách hàng đăng ký thông tin cá nhân và đến cửa của Vietnamobile gần nhất để nhận sim. Giá sim số đã chọn ở mức 50.000 đồng/số và cần nạp 50.000 đồng mỗi tháng để duy trì số đã chọn.

Nhân dịp này, Vietnamobile ra mắt TVC quảng cáo mới với chủ đề “Phê không tưởng – Biến điều không thể thành có thể” như một thông điệp mạnh mẽ của thương hiệu, với việc quy tụ hàng loạt tài năng Việt. Bắt đầu năm 2018 với việc cung cấp dữ liệu miễn phí mang tính cách mạng với “Thánh SIM”, Vietnamobile đã khởi đầu nền tảng “Phê Không Tưởng” vững chắc cho thương hiệu của mình. Nền tảng này được chính thức đưa vào trong một loạt các TVC, nơi một thế giới không tưởng được mở ra, những đam mê được giải phóng, những trải nghiệm tự do được chắp cánh, giúp mọi người biến điều không thể thành có thể.

“Ra mắt TVC với thông điệp “Hãy biến những điều không thể thành có thể”, chúng tôi muốn mang lại cảm hứng mạnh mẽ cho những người trẻ tuổi được tự do bộc lộ tài năng của bản thân, giải phóng niềm đam mê không giới hạn để tận hưởng vẻ đẹp của chính mình và biến ước mơ thành hiện thực. Nhiệm vụ của Vietnamobile là đồng hành với người dùng, trải nghiệm những điều không tưởng thông qua những dịch vụ của chúng tôi “, bà Amy Lung, thành viên Hội Đồng Quản Trị Vietnamobile chia sẻ.

TVC này đã tôn vinh những tài năng phi thường của Việt Nam, không chỉ đại diện cho tinh thần của một Việt Nam hiện đại, mà còn là niềm tin của Vietnamobile như anh em “hoàng tử xiếc” Việt Nam Giang Quốc Cơ, Giang Quốc Nghiệp đã từng lập kỷ lục Guiness Thế Giới với tiết mục chồng đầu đi lên bậc cầu thang hay nghệ sĩ biểu diễn nhảy mạo hiểm Phạm Xuân Lâm – một trong những người đầu tiên truyền cảm hứng về bộ môn này vào Việt Nam. Tham gia TVC này còn có Ngọc Hải, người gây kinh ngạc cho hàng triệu người bằng màn “bẻ xương” trong trận chung kết của Got Talent 2016 của Việt Nam và thần đồng đánh trống Trọng Nhân – Quán quân Vietnam’s Got Talent 2016.

Nguồn: ictnews.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.