Sự phức tạp của điếu xì gà Partagas No.2 rất tuyệt

0
84

Cụm điếu xì gà Partagas No.2 cực kỳ đúng hóa học “Partagas” nhưng mà không phải là mạnh mẽ ở phần thân hay có cất nicotin cũng như Partagas No.4. Xì gà các loại này phát triển ra ít bởi tiêu hơn tất cả cụm xì con kê khác cùng cái Partagas, nhưng mà đang xuất hiện vì chưng ngon độc đáo của tiêu liên hiệp cùng với vì chưng mặn – ngọt hoàn hảo, điều độ ấn tượng với bằng lá thuốc. Cấu tạo của điếu xì con gà loại này rất tốt . Tàn thuốc siêu bảo vệ , never bị bong ra từng mảng.

Sự cầu kỳ của điếu xì con kê rất chất lượng , chất lượng tốt cháy xây dựng thương hiệu chút ít thất thường cơ mà chung lại mùi bởi vì rất là dễ chịu đựng . Thực tế thì phải mất 3 năm tuổi để cụm điếu xì con gà này trở nên ấn tượng . Bổ sung chút xíu vị tiêu cay sẽ ngon hơn nhưng mà tính năng này là chủ quan cộng bám vào bộ ham mê cá thể của bạn.

Bảng Giá xì gà Partagas no4 khá thấp 1 cách đáng bỡ ngỡ cho một điếu xì kê cao cấp thơm ngon cùng cất trữ được thời gian lâu năm . Mặc dù Chi phí so ra xây dựng thương hiệu giá thấp hơn xì kê Montecristo mà lại xì con gà Partagas mang đến 1 giá trị ấn tượng hơn khi đem ra so sánh với Montecristo. Các điếu xì con gà này vẫn cấy đôi độc đáo với 1 cốc scotch hoặc 1 cốc bia.

Các làn khói thuốc cực kì dày, mát lạnh liên kết cụm mọi mùi vì đích thực của xì gà Cuba. Khói dày cùng mượt như nhung cùng chỉ một kết cấu mật hoa ngọt cũng như con đường caramen. Khi bạn hút mang lại gần hai phần cha điếu, một vài mùi bởi của trái cây khô cùng rất một chút bởi vì cam quýt ngọt ngào ban đầu xuất hiện trong vòm họng cùng bởi vì cây tuyết tùng nhẹ cùng rất tiêu cay dai dẳng sau lưỡi cộng cổ họng mãi chưa tan.

Xì kê Cuba, xì kê Cuba Partagas biết tới mang lại cùng rất phạm vi cực kỳ rộng của những vật phẩm với các định dạng, hương cùng vì khác biệt, đa dạng chủng loại cùng với chính sức mạnh . Các người xì kê cấp thiết chưa ngắm nhìn các điếu xì con gà Partagas này. Serie Partagas No.2 được xem là 1 trong những điếu xì kê cực tốt trong lịch sử của xì con kê Cuba xuất hiện bề ngoài kim tự tháp.

Xì con kê Partagas chào đón thế giới ngắm nhìn cùng với mùi hương cực kỳ nhẹ, ngọt ngào của lá thuốc, cây tuyết tùng cộng ca cao dịu nhẹ. Xì kê Partagas là nhiều loại xì con gà tạo ra lớp vỏ lá bọc bên phía ngoài màu buổi tối , dễ nhìn cùng rất hiện tượng bình dị thanh nhã . Phần chân điếu xì con gà tạo nên mùi hương của lá thuốc với cây tuyết tùng chất lượng cao vời.

Sự cần dùng của người thưởng thức đối cùng rất Partagas thường tăng Cấp Tốc sau cụm năm, chính vì thế mà lại xì kê Partagas luôn đạt doanh số đẩy ra bạn bè hằng năm nghiêm trọng. Ra đời năm 1845 bởi Don Jaime Partagas, xì con gà Partagas cực kỳ kinh khủng trên thế giới thời đặc điểm đó . Nhắc mang lại Partagas là nhắc mang đến thương hiệu xì kê dài nhất tạo ra công xưởng đặt tại đất nước Cuba xinh tươi . Nếu cũng như bạn có nhu cầu thử thách cùng rất cường độ cao thì hãy thử hút một hơi từ điếu xì con gà Partagas.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.