Thêm một khách hàng HDBank trúng Cúp vàng một ký vàng

0
76

Đây là giải thưởng đặc biệt của chương trình tiết kiệm dự thưởng “Gửi tiền như ý – Rinh cúp vàng ký – Nội trợ hết ý” được HDBank quay số ngày 12/1. Theo đó, khách hàng Tào Thị Lan đến từ Pleiku, Gia Lai là người may mắn nhất chương trình, trúng Cúp Futsal một ký vàng 9999.

Theo khách hàng Tào Thị Lan sau ngày mở sổ, bà đã tham gia chương trình tiết kiệm dự thưởng “Gửi tiền như ý – Rinh cúp vàng ký – Nội trợ hết ý” tại HDBank Gia Lai. “Tôi chỉ mong cào trúng một vài món quà khi gửi sổ tiết kiệm như tô trộn thủy tinh chịu nhiệt Lock&Lock, bình đựng nước giữ nhiệt Moriitalia, ấm đun nước bằng thủy tinh Kuchenzimmer…, nhưng thật bất ngờ vì đã trúng giải đặc biệt của chương trình”, bà Lan chia sẻ.

Ông Huỳnh Trung Minh – Phó Giám đốc Khối khách hàng cá nhân HDBank cho biết, ngoài các chị em nội trợ, chương trình còn thu hút nhiều khách hàng nam tham gia bởi có cơ hội trúng những giải thưởng giá trị và ý nghĩa.

Thêm một khách hàng HDBank trúng Cúp vàng một ký vàng - ảnh 1

Đại diện ngân hàng cho biết, sau đợt trao giải thưởng này, HDBank sẽ triển khai chương trình “Xuân sum vầy – Tết phú quý – Trúng vàng ký” và thêm nhiều món quà ý nghĩa, giá trị cho khách hàng. Chương trình được ngân hàng triển khai tại 240 điểm chi nhánh trên toàn quốc, từ ngày 8/2 đến 13/4. Giải đặc biệt tiếp theo là một ký vàng SJC nguyên khối 9999.

Trước bà Lan, bà Đinh Thị Hoan, một bác sĩ ngụ tại TP Nha Trang, Khánh Hòa đã được HDBank trao giải đặc biệt quả bóng Futsal trị giá một ký vàng của chương trình “Trúng bóng vàng ký – Vui thú WorldCup cùng HDBank Futsal” vào tháng 9/2017.

Ngoài giải đặc biệt cúp Futsal một ký vàng của chương trình “Gửi tiền như ý – Rinh cúp vàng ký – Nội trợ hết ý”, HDBank đã trao thưởng 4 giải nhất, mỗi giải thẻ HDBank bằng vàng SJC trị giá 7 chỉ vàng; 10 giải nhì, mỗi giải là logo Futsal bằng vàng SJC trị giá 3 chỉ vàng và 20 giải ba, mỗi giải thẻ HDCard với 5 triệu đồng trong tài khoản cho các khách hàng trúng thưởng tại những điểm giao dịch trên toàn quốc.

P.V

Nguồn: tienphong.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.