Thủ tục vay tiền theo sim Viettel tương đối đơn giản

0
56

Vay tiền bằng sim Viettel là hình thức vay tiêu dùng tín chấp mới hiện đã được triển khai ở 1 số ngân hàng và công ty tài chính. Điều kiện đơn giản, quy trình nhanh gọn, thủ tục dễ dàng, vay tiền bằng sim Viettel đang là giải pháp tài chính hữu ích và thiết thực với nhiều người. Tuy nhiên cũng vì điều kiện vay đơn giản và đặc thù, hình thức vay này nhanh chóng nảy sinh nhiều hệ lụy. Vậy làm sao để vay tiền bằng sim Viettel không lo lừa đảo, cùng phân tích 3 lưu ý dưới đây nhé!

Đảm bảo sim và “chủ” đủ điều kiện khi vay tiền qua sim Viettel

Vay tiền bằng sim Viettel, tức hình thức này chỉ áp dụng với sim Viettel, nhưng không phải sim Viettel nào cũng được vay. Bạn và sim Viettel của bạn phải thỏa mãn những điều kiện dưới đây để được vay tiền:

  • Là công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động, từ 20 – 60 tuổi
  • Không có nợ xấu tại các tổ chức tài chính hoặc ngân hàng
  • Nếu bạn từng trả chậm hoặc có nợ nhóm 2 vẫn được vay tiền bằng sim Viettel
  • Sim Viettel do bạn sở hữu chính chủ, đang hoạt động 2 chiều, không phân biệt sim trả trước hay trả sau. Để biết bạn có đang sở hữu sim Viettel chính chủ hay không, bạn soạn tin nhắn TTTB gửi 1414 (miễn phí). Nếu thông tin gửi về cho bạn không đúng thì bạn mang chứng minh nhân dân ra trung tâm Viettel gần nhất để bổ sung thông tin chính chủ.

Lưu ý: Sim Viettel hoạt động càng lâu năm càng dễ được duyệt vay, thông thường 5 năm hoặc tối thiểu 2 năm. Một sim chỉ vay dược tối đa 1 lần/1 hợp đồng đang còn hiệu lực. Nếu bạn muốn vay tiếp bằng sim đó thì bạn phải tất toán khoản vay trước đã. Sim chính chủ dễ được duyệt hơn. Sim số đẹp cũng dễ được duyệt hơn, khoản vay cao hơn, lãi suất thấp hơn.

Thực hiện đúng quy trình vay tiền qua Sim Viettel

Để được duyệt vay tiền theo Sim Viettel nhanh chóng, không lo lừa đảo, bạn nhớ thực hiện đúng trình tự các bước sau:

1: Đăng ký thông tin vay vốn online như họ tên, địa chỉ, email tại website chính.

2: Chờ tư vấn – xét duyệt

3: Kiểm tra khoản vay theo sim Viettel

4: Gặp trực tiếp nhân viên để tiếp nhận hồ sơ

Chuẩn bị thủ tục để vay tiền qua sim Viettel nhanh nhất

Rất gọn gàng, bạn chỉ cần chuẩn bị sẵn 3 loại giấy tờ sau đây để rút ngắn thời gian xét duyệt hồ sơ:

  • Chứng minh nhân dân  (phô tô)
  • Sổ hộ khẩu (phô tô nguyên quyển, kể cả các trang chưa điền)
  • Ảnh 3X4 (1 ảnh)

Thủ tục vay tiền theo sim Viettel tương đối đơn giản

Thủ tục vay tiền theo sim Viettel tương đối đơn giản

Lưu ý quan trọng: Ở một số nơi không yêu cầu sim chính chủ cũng vẫn cho bạn vay. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn bạn vẫn nên dùng sim chính chủ của mình để đi vay. Nếu bắt buộc phải đi mua sim Viettel đủ điều kiện vay tiền để vay thì phải thực sự cẩn trọng. Khi hình thức vay tiền theo sim ra đời, kéo theo dịch vụ bán sim Viettel đủ điều kiện vay tiền. Không ít trường hợp giao dịch mua bán sim Viettel để vay tiền dẫn đến bị lừa đảo.

>>>Có thể bạn quan tâm: Vay tiền online an toàn, nhanh chóng

Bạn có thể bị lừa đảo như thế nào khi mua sim Viettel vay tiền?!

  • Những sim được rao đủ điều kiện vay vốn thường không rẻ, thế nhưng sim có thực sự đủ điều kiện hay không? Nhiều người nhận sim rồi đi vay mới biết là mua phải sim không đủ điều kiện.
  • Người bán sim thường yêu cầu bạn phải đặt cọc 1 số tiền để được mua sim đủ điều kiện vay vốn. Nhưng đặt cọc xong rồi thì mất hút.

Do vậy nếu thực sự cần, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi mua. Sau khi mua thì cần nhanh chóng đi đăng kí chính chủ cho sim Viettel đó trước khi vay. Tại sao phải đăng ký? Ngân hàng và các Công ty tài chính sẽ đánh giá tín dụng tốt hơn với những chiếc sim chính chủ, khoản vay dễ được duyệt, lãi suất cũng thấp hơn.

Nếu bạn đang cần 1 địa chỉ vay theo sim Viettel uy tín, mời bạn đăng ký vay ngay tại đâyđể được tư vấn, duyệt vay, giải ngân ngay hôm nay!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.