TPHCM mang cái tết ấm cúng đến với bà con khó khăn

0
75

Trong đó, tại xã Phạm Văn Hai, Ủy ban MTTQ Việt Nam trao 300 phần quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn. Công ty TNHH Xử lý Chất Thải Việt Nam (VWS) đã chung tay ủng hộ 300 triệu đồng.

Ông Trần Tấn Ngời, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM cho biết, đây là chương trình thường niên được Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM tổ chức nhằm góp phần chăm lo người nghèo có điều kiện đón Tết Nguyên đán hàng năm ở các quận huyện của TPHCM.

TPHCM mang cái tết ấm cúng đến với bà con khó khăn - ảnh 1

“Đây không chỉ là nhiệm vụ thường xuyên mà còn là trách nhiệm của Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM trong công tác chăm lo đời sống bà con của thành phố, nhất là những nơi còn khó khăn mỗi dịp tết đến xuân về. Thông qua các phần quà này, Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM mong muốn mang đến bà con một cái tết thật ấm cúng bên gia đình”, ông Ngời cho biết.

Thay mặt các đơn vị tài trợ, bà Huỳnh Thị Lan Phương, Phó Tổng giám đốc Công ty TNHH Xử lý Chất Thải Việt Nam (VWS) gửi lời cám ơn đến Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM đã luôn tạo điều kiện để những nhà hảo tâm, các doanh nghiệp cùng chung tay chăm lo đời sống vật chất lẫn tinh thần cho bà con còn gặp nhiều khó khăn.

TPHCM mang cái tết ấm cúng đến với bà con khó khăn - ảnh 2Bà Huỳnh Thị Lan Phương, Phó Tổng giám đốc Công ty TNHH Xử lý Chất Thải Việt Nam (VWS) thay mặt nhà tài trợ tặng quà cho người dân
TPHCM mang cái tết ấm cúng đến với bà con khó khăn - ảnh 3Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM tặng hoa cám ơn các doanh nghiệp đã chung tay vì cộng đồng
TPHCM mang cái tết ấm cúng đến với bà con khó khăn - ảnh 4
TPHCM mang cái tết ấm cúng đến với bà con khó khăn - ảnh 5Trao tặng 300 phần quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn ở xã Phạm Văn Hai (huyện Bình Chánh, TPHCM)

P.V

Nguồn: tienphong.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.