Vay vốn tiêu dụng hiện đang được áp dụng tại nhiều ngân hàng

0
69

Nhu cầu vay vốn tiêu dùng ngày càng nhiều. Bởi vậy, nhằm đáp ứng nhu cầu vay vốn cho khách hàng được tốt nhất. Các ngân hàng ngày càng đẩy mạnh hình thức cho tay này. Dưới đây là tổng hợp các ngân hàng hỗ trợ vay vốn tiêu dùng nhanh nhất đầu năm 2018. Mời bạn tham khảo nhé.

Cho vay vốn tiêu dùng

Vay vốn tiêu dụng hiện đang được áp dụng tại nhiều ngân hàng

Cho vay vốn tiêu dùng  là gì? Có thể hiểu một cách đơn giản về vay vốn tiêu dùng – Vay tiêu dùng tìn chấp là một dạng cho vay tín chấp hoặc thế chấp. Nhằm hỗ trợ vay vốn tiêu dùng nhanh nhất. Giúp người vay có nguồn tài chính để thực hiện những nhu cầu mua sắm hàng gia dụng, mua xe, du học tổ chức đám cưới, đi du lịch, mua đồ nội thất, xây sửa nhà, và các nhu cầu khác tất yếu khác trong cuộc sống hàng ngày….. Hiện có rất nhiều ngân hàng hỗ trợ vay vốn tiêu dùng như:

1. Vay vốn tiêu dùng Vpbank

– Vay vốn tiêu dùng tại ngân hàng Vpbank hoàn toàn dựa trên sự tín nhiệm. Khách hàng tham gia vay vốn tiêu dùng vay tín chấp, không cần thế chấp, không cần có tài sản đảm bảo.

– Hạn mức cho vay  tối đa lên tới 10 tháng lương, tối đa không quá 500 triệu đồng. Thời gian cho vay tối đa lên đến 24 tháng (tùy vào điều kiện và khả năng chi trả của bạn).

– Lãi suất cho vay tiêu dùng tại Vpbank thường từ  6.99%. Có thể cao hơn chút đỉnh là 1,66% so với 1,2% đối với vay tiêu dùng.

– Thế mạnh của Vpbank đó là sự nhanh chóng, thuận tiện duyệt tối thiểu chỉ trong vòng 2 ngày. Khách hàng thường nhận được tiền giải ngân chỉ trong 3-4 ngày làm việc. Số tiền trả hàng tháng bằng nhau, trong đó lãi tính theo dư nợ giảm dần.

>>>Tìm hiểu thêm: Vay tín chấp

Cho vay vốn tiêu dùng

Hỗ trợ vay vốn tiêu dùng nhanh nhất

2. Vay vốn tiêu dùng Agribank

Vay vốn tiêu dùng tại ngân hàng Agribank chủ yếu dành cho những hộ gia đình. Hoặc cá nhân có thu nhập ổn định muốn vay vốn để phục vụ đời sống sinh hoạt như: Mua sắp nội thất, vay mua xe, nhà đất, vật dụng gia đình…

– Thời hạn trả nợ khi vay tiêu dùng tại Agribank bạn có thể trả 1 lần hoặc nhiều lần. Mức cho vay tối đa 80% chi phí, thời gian cho vay tối đa 60 tháng.

– Lãi cho vay vốn tiêu dùng suất thấp từ 0,8%/tháng. Thời gian xử lý hồ sơ trong vòng 8h làm việc. Khách hàng được trả theo định kỳ hoặc từng tháng 1 như đã thỏa tuận.

– Ưu điểm của gói hỗ trợ vay vốn tiêu dùng nhanh nhất tại Agribank là nhanh chóng. Thủ tục và điều kiện vay tiêu dùng cá nhân đơn giản, xử lý hồ sơ ngay trong vòng 8h làm việc.

3. Vay vốn tiêu dùng Vietinbank

Tương tự như các gói vay vốn tiêu dùng tại các ngân  hàng khác. Vietinbank chú trọng gói vay tiêu dùng theo lương, dựa trên thu nhập thực tế của khách hàng để có gói vay phù hợp.

– Về thời hạn trả nợ khách hàng có thể lựa chọn theo nhiều phương thức.  Số tiền được vay tiêu dùng có thể lên tới 500 triệu,tối đa bạn có thể được vay số tiền lên đến 1 tỷ VNĐ.

– Lãi suất phải trả được tính từ 7%/năm. Thời gian vay cũng kéo dài hơn, người vay có thể trả nợ trong vòng 120 tháng.

– So với các ngân hàng khác thì số tiền vay tiêu dùng cá nhân tại Vietinbank cao hơn,

– Đặc điểm của gói vay tiêu dùng nhanh tại Vietinbank cần phải có tài sản đảm bảo. Có thể là bất động sản hoặc ô tô đã qua sử dụng.

– Về hình thức trả nợ khá đa dạng, người vay có thể trả nợ theo nhiều hình thức khác nhau. Vietinbank chấp nhận thanh toán tự động hoặc theo yêu cầu từ khách hàng.

hỗ trợ vay vốn tiêu dùng

Hỗ trợ cho vay vốn tiêu dùng cá nhân

4. Vay vốn tiêu dùng ACB

Hiện ACB áp dụng hai gói vay vốn tiêu dùng chính. Đó là vay tiêu dùng tín chấp và cho vay tiêu dùng linh hoạt. Khách hàng tham gia vay vốn không bảo lãnh, không cần thế chấp tài sản.

– Với gói vay tiêu dùng linh hoạt có thể đáp ứng nhanh mọi đơn vay. Theo đó người vay cần phải thanh toán đúng hạn trong 6 tháng đầu. Với mức lãi suất cạnh tranh tùy theo số tiền và thời hạn

– Với gói vay tiêu dùng tín chấp tại ACB, khách hàng không cần tài sản thế chấp. Thời hạn cho vay lên tới 60 tháng, khách hàng được nhận tiền ngay sau 48 giờ nộp hồ sơ. Đây là gói vay thích hợp cho người có nhu cần cần vay tiền nhanh gấp.

– Số tiền hỗ trợ vay tiền gấp nhanh nhất có thể lên đến 15 lần. Cao hơn so với thu nhập tối đa là 500 triệu đồng.

– Ưu điểm nổi bật khi vay tiêu dùng tại ACB là kkhachs hàng được tặng bảo hiểm. Vềthủ tục vay vốn khá đơn giản với mức lãi suất cạnh tranh. Hỗ trợ cho vay theo mọi nhu cầu đời sống của cá nhân và gia đình.

5. Vay vốn tiêu dùng BIDV

Vay vốn tiêu dùng tại BIDV thường áp dụng theo gói cho vay tín chấp lương chuyển khoản. Với điều kiện và thủ tục vay tiêu dùng đơn giản. Khách hàng không cần tài sản bảo đảm.

– Số tiền được vay tối đa lên tới 15 tháng thu nhập thực tế và 500 triệu đồng.

– Thời gian vay linh hoạt đến 60 tháng kể từ ngày làm hồ sơ vay.

– Lãi suất cho vay cạnh tranh, tùy theo số tiền và hạn mức vay trong từng đơn

– Phương thức vay đa dạng, khách hàng có thể trả nợ theo món hoăc thấu chi.

Trên đây là thông tin về các gói hỗ trợ vay vốn tiêu dùng nhanh nhất của 5 ngân hàng. Đây được đánh giá là top đầu những ngân hàng cho vay tiêu dùng mạnh nhất trong đầu năm 2018.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.