Vinatech cung cấp giá kệ siêu thị tại Nha Trang – Khánh Hòa

0
70

Tính đến thời điểm hiện tại thì Vinatech chúng tôi cũng đã cung cấp được cho trên 1,000 khách hàng hiện đang sử dụng giá kệ siêu thị tại Nha Trang, Khánh Hòa. Những mẫu giá kệ do chúng tôi cung cấp được sử dụng chủ yếu cho các hệ thống siêu thị, cửa hàng tạp hóa, cửa hàng bán lẻ. Sản phẩm đã được khách hàng tin tưởng sử dụng và đánh giá cao về chất lượng. Vậy quý khách hàng đang có nhu cầu tư vấn và lắp đặt giá kệ siêu thị tại Nha Trang, Khánh Hòa. Khách hàng hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé.

Kệ siêu thị ngày càng được sử dụng rất phổ biến tại Nha Trang và Khánh Hòa. Là mẫu giá kệ được thiết kế hiện đại, kiểu dáng linh hoạt, chất lượng bền bỉ, giá thành rẻ, đáp ứng được rất nhiều nhu cầu trưng bày cho các hệ thống bán lẻ, shop thời trang, nhà sách, thư viện… Để mà nói, giá kệ siêu thị được sử dụng bày hàng, cửa hàng của bạn sẽ đẹp hơn và tiện lợi hơn rất nhiều.

Về mặt kỹ thuật thì giá kệ siêu thị được làm bằng thép kết hợp với công nghệ sơn tĩnh điện. Được thiết kế chân trụ kết hợp với mâm, thành rằng và tay đỡ kệ. Kệ siêu thị có thể di chuyển các tầng luôn dễ dàng và thuận tiện trong quá trình vận hành sử dụng.

Ngoài mẫu giá kệ siêu thị hiện đang bán tại Nha Trang, Khánh Hòa ra thì Vinatech chúng tôi hiện còn cung cấp thêm những mẫu giá kệ đa năng, giá kệ thép v lỗ tại địa bàn tỉnh, thành phố.

Để biết thêm chi tiết những mẫu giá kệ này, khách hàng có thể truy cập vào trang chủ của doanh nghiệp để biết thêm nhiều hơn. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được phục vụ tận tình và hài lòng với chất lượng và dịch vụ chúng tôi đem lại. Chúc quý khách hàng sẽ lựa chọn được mẫu giá kệ ưng ý.

Liên hệ Vinatech: 0911.700.928 – 0979.704.838

Xem thêm: kệ siêu thị tại quảng trị

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.