Xuất hiện cả trăm chiếc xe đạp “không nhãn hiệu” trong trụ sở mới của Apple? Phải chăng CEO Tim Cook đang chuyển hướng kinh doanh?

0
52

Apple Park, trụ sở mới của Apple là một khuôn viên hình tròn nằm tách biệt, rộng khoảng một dặm, và bao phủ bởi các công trình kiến trúc độc đáo cùng cây cối. Tổng giá trị để xây dựng nên công trình kiến trúc đặc biệt này là 5 tỷ USD.

Tòa nhà hình tròn này nằm trên một khu đất rộng 175 mẫu Anh, có sức chứa tới 12.000 nhân viên cùng 8.255 chỗ đậu xe. Vì vậy, một nhân viên của Apple nếu may mắn không đi lạc sẽ mất khoảng 10 phút để đi bộ từ gara đỗ xe tới văn phòng của họ.

Chính vì thế, Apple sẽ cung cấp 1.000 chiếc xe đạp miễn phí và 2.000 điểm đậu xe đạp trong khuôn viên của tòa nhà để cho nhân viên thuận lợi di chuyển từ địa điểm này tới địa điểm kia.

Hầu hết các công ty ở thung lung Silicon đều cung cấp xe đạp miễn phí cho nhân viên của họ. Nhưng với Apple đặc biệt hơn, khi những chiếc xe đạp dành cho nhân viên được thiết kế riêng với các chi tiết cực kỳ tinh giản so với những chiếc xe đầy màu sắc của Google.

Wired đã từng nung nấu ý định tạo ra những chiếc xe đạp của Apple trong nhiều năm qua. Năm 2011, họ đã từng tung ra một bức ảnh với chiếc xe đạp màu bạc của Apple được sử dụng tại trụ sở công ty cũ, One Infinite Loop.

Có một đặc điểm, những chiếc xe đạp đó lại không hề có logo, thậm chí ngay cả lốp xe cũng không có bất kỳ nhãn hiệu nào.

Xuất hiện cả trăm chiếc xe đạp không nhãn hiệu trong trụ sở mới của Apple? Phải chăng CEO Tim Cook đang chuyển hướng kinh doanh? - Ảnh 1.

Nguồn: ictnews.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.