20 kiểu dáng trang trí hành lang khác nhau để tạo cảm hứng phần 1

0
88

Các hành lang là một phương tiện tuyệt vời để kết hợp phong cách và ý tưởng của một người. Bạn có thể trang trí nó anyway bạn muốn và nó cho phép bạn trang trí nhiều như bạn muốn bởi vì nó thường ở kéo dài và có cả hai bức tường ở hai bên. Đây là một phần của ngôi nhà mà chủ yếu đi bộ, do đó điều quan trọng là phong cách và thiết kế của hành lang nên được thú vị, bắt mắt nhưng vẫn duy trì một bầu không khí yên tĩnh. Hầu hết thời gian, hành lang đều có những bức tranh, điêu khắc hay thậm chí những bức ảnh gia đình tốt đẹp. Dù bạn làm gì để trang trí và trang trí hành lang của bạn, chỉ cần đảm bảo rằng toàn bộ cái nhìn được cân bằng.

Fay Residence

thiết kế hành lang

 

>> Các bạn cần dịch sửa nhà trọn gói Tp.HCM có thể tham khảo website:

https://congtysuanha.vn/sua-nha-tron-goi-b20.html

Hành lang lấy cảm hứng hiện đại này có cửa sổ lớn và cửa sổ trần để chiếu sáng các bức tranh và những bức tường trắng vào ban ngày. Các lan can kính bên cạnh hành lang được cho thêm hỗ trợ, an toàn nhưng phong cách là tốt.

Russian Hill

ánh sáng nổi bật

 

Hành lang này không chỉ đơn giản, mà còn là cảnh quan tuyệt đẹp. Ánh sáng làm nổi bật các tác phẩm nghệ thuật trên tường, các bức tượng và ánh sáng trên cao tạo ra một tâm trạng trong khi chiếu sáng con đường mà là một sàn đá cẩm thạch đã chuyển sang gỗ, thực sự hiện đại rất hiện đại.

Khu cư xá Tiburon

tường kính lớn

 

>> click xem dịch vụ sửa nhà trọn gói uy tín tại đây: https://suanhahcm.net/

Một hành lang tùy chỉnh được thực hiện có bức tường kính lớn phản ánh khung cảnh ở phía đối diện. Màu sắc trung tính và đèn LED tùy chỉnh khi phản chiếu tạo nên sự hấp dẫn đơn giản nhưng thanh lịch đối với hành lang lấy cảm hứng hiện đại này.

Hình ảnh

đường gỗ sạch

 

>> Tìm hiểu thêm về   https://congtysuanha.vn

Một hành lang được thiết kế hiện đại khác có đường vân gỗ sạch và ván sàn ở một bên, và bức tường màu xám nhạt ở phía đối diện cân bằng giao diện. Đèn chìm nhấn mạnh các tác phẩm điêu khắc và tác phẩm nghệ thuật. Nó không đẹp sao?

Beard-Chu

hành lang hiện đại

 

Màu đen và trắng là chủ đề và cảm hứng cho hành lang hiện đại này. Đối diện với bức tường là những cửa sổ hẹp dài giúp chiếu sáng hành lang, đơn giản nhưng thanh lịch.

Nhà Impluvium

cửa trượt kính lớn

 

Một hành lang với rất nhiều cửa sổ, cửa kính lớn trượt, nghệ thuật tường, và màu đậm sáng được sơn trên tường thêm một sự tao nhã của thiết kế hành lang hiện đại. Các cửa sổ tầng hầm làm tăng độ sáng và giảm nhu cầu sử dụng ánh sáng nhân tạo.

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.