20 mẫu nhà bếp với tông màu xám phần 1

0
119

Khi nhà bếp được sơn màu đen, trắng hoặc xám – nó thường chỉ ra hoặc cho thấy sự thanh lịch, tinh tế và đẳng cấp. Đối với chủ nhà thích hợp với thiết kế hiện đại, những màu sắc này là những lựa chọn ưa thích!

Thêm các bit của màu sắc đặc biệt là trong nhà bếp cũng rất mát mẻ. Nhưng hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 20 mẫu thiết kế nhà bếp xám xịn sẽ cho chúng ta cảm giác ấm áp, điều đó chắc chắn là điều thiết yếu trong việc thiết kế và thậm chí là quy hoạch không gian.

Xám là một màu understated nhưng như chúng ta đã nói ở trên, nó chắc chắn là tinh vi.

Beechwood Manor

Thiết kế nhà bếp màu xám

Chúng tôi thích thiết kế chạm vào đó là than, than và bạc / niken. Ngoài ra, backsplash gương là awesome! Chưa kể đến cửa kính lớn.

Belvedere

kính backsplash

Chú ý kính backsplash tương phản tốt với tủ và các ghế bar tuyệt đẹp mà bổ sung cho thanh bếp. Đây là vài điều gợi nhớ cho chúng ta biết mọi thứ trong nhà bếp này hoạt động với nhau như thế nào.

Brookfield

sàn gỗ màu sáng

Trang Chung cư Mipec Riversideluôn cung cấp cho bạn những thông tin mới nhất về thị trường bất động sản trong nước, bạn còn có thể đăng Bán chung cư mipec riversideBán căn hộ Mipec Long Biên tại đây.

Các sàn gỗ màu sáng kết hợp với tủ trắng, tường màu xám và đồ nội thất độc đáo và đồ đạc ánh sáng.

Caudhill Lane

bệ đỡ barstools

Đây là một ví dụ của một nhà thiết kế người không phải là vào chân ghế; không chỉ người này lựa chọn cho toàn bộ bộ đồ ăn Saarinen, mà còn cho barstools bệ. Họ cũng đã đi cho một mặt dây chuyền PH 5 làm choáng váng rất nhiều người.

Chancellor Street Residence

bếp màu xám

Đây chắc chắn là một ví dụ đẹp cho một nhà bếp màu xám mặc dù chân trên hòn đảo thải một số không gian hữu ích – nhưng vẫn còn, nhà bếp này là tuyệt vời!

Cohen

hỗn hợp màu xám nhạt

Sự pha trộn màu xám mềm mại cho nhà bếp này là mềm mại cho đôi mắt và cho chúng ta một cái nhìn tinh tế và tinh tế. Các mặt dây chuyền chùm icicle gắn thêm nét với việc điều trị trần nhà thơm ngay trên thanh bếp.

Bếp Dallas

kết cấu gỗ

Nhà thiết kế đã chọn màu này để bổ sung cho sàn gỗ Ivory Terrazzo do nó có cùng tông màu và kết cấu bằng gỗ làm mềm nhà bếp vì hầu hết các bề mặt cứng. Các kết thúc là Cubanit và Teak Quartz cả bởi Poggenpohl.

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.