20 phòng ăn đẹp với Trần vòm phần 2

0
107

Đối với ngày hôm nay, chúng tôi sẽ cho bạn thấy một vài không gian phòng ăn có vaulted trần. Tất cả các phòng trong danh sách này không chỉ đẹp mà còn rất nhiều giá trị. Một số không gian ở đây thật sự rộng, trong khi những nơi khác thì nhỏ hơn nhưng sử dụng một trần nhà vòm bằng cách nào đó tạo ra cảm giác tưởng tượng về không gian và thoáng mát. Hãy xem những gì tôi đang nói về và cho tôi biết bạn nghĩ gì qua phần bình luận dưới đây.

8. Phòng ăn uống hiện đại của Hoa Kỳ

Michal Schein

Kế hoạch mở sàn nhà bếp-ăn uống này giới thiệu một ngôi nhà lớn và hiện đại. Tại một số điểm nó giống như một hội trường lớn xã hội hoặc một cái gì đó, nhưng điều này chắc chắn trông giống như một ngôi nhà bảo trì cao. Các đồ nội thất có sẵn được giới hạn trong những cái cần thiết và trang trí là rất nhỏ.

9. Nhà Carmel Forrest Ave

Nhà Carmel

Nếu các bạn thường xuyên mua đền led hãy cập nhật – Cửa hàng đèn led giá tốt nhất  tại  – sửa tủ lạnh hitachi  để có những thông tin khuyến mãi và – sửa tủ lạnh hitachi tại trungtambaohanhdienlanh.vn

Hãy để chúng tôi ở trong nhà thờ Carmel xinh đẹp này. Các dầm lộ ra cho chúng ta trần nhà vòm xinh xắn và những thứ bên trong không gian này thật hấp dẫn! Các ghế, đèn mặt dây chuyền và khu vực lò sưởi và lớp phủ thật sự đáng kinh ngạc.

10. Đường Cliff Line

Golden CO

Chúng tôi có một đứa trẻ ở nhà ngay bây giờ, vì vậy tôi không thực sự quan tâm đến việc có các cột hoặc các cột lớn để lộ ra một nội thất trong nhà; nhưng nếu bạn không thực sự có một đứa trẻ hoặc nếu họ đã lớn lên, không gian này sẽ thực sự tuyệt vời. Thiết kế cũng hấp dẫn như hầu hết các phòng trong danh sách này nhưng các chi tiết ở đây làm cho nó trông thật đắt.

11. Nhà Xanh

Benei Atarot

Một ngôi nhà với trần nhà vòm và trong trắng chắc chắn trông tuyệt đẹp! Thiết kế nội thất này trông giống như một cái gác xép và rất hiện đại. Tôi thích không gian này trông như thế nào bởi vì trông thật tươi mát và hiện đại. Sự lựa chọn đồ đạc và đồ ăn rất thú vị – Tôi biết mọi yuppie sẽ thích món này.

12. Lát Laguna Beach

Montage Laguna

Một trần nhà hình vòm nhỏ thực sự có thể làm nên sự khác biệt – hãy xem ngôi nhà Montage ở Laguna Beach và nhận ra rằng ngay cả khi trần nhà vòm không cao như một số ngôi nhà trong danh sách này, nhưng nó đã tạo ra rất nhiều sự khác biệt ở đây bởi vì nó nhìn và cảm thấy thoáng mát và nó bổ sung với quan điểm từ ngoài trời quá. Bạn nghĩ sao?

13. Nhà ao

Kiến trúc Elliott

Bạn thích một căn nhà bằng gỗ có mái vòm như thế nào? Nó trông giống như một cabin trong một cách, chỉ có một chút hiện đại; nhà ao này đẹp và trông tươi mới! Chỉ nghĩ rằng tôi hy vọng rằng ngôi nhà này là một chút thân thiện với sinh thái bởi vì nó có vẻ như là điều này được làm từ laminate và tất cả.

14. Heron tím

Tím Heron

Khi tôi nhìn thấy ngôi nhà xinh đẹp này, tôi đang rạng rỡ. Pun dự định. Cái nhìn và hào quang của ngôi nhà Purple Heron này là rất nhiều điều mà bất cứ ai tưởng tượng nếu bạn nghĩ về nhà; một nơi để thư giãn và dành thời gian với gia đình và bạn bè.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.