22 Đèn chân tường 3 chân hấp dẫn trong phòng Khách phần 2

0
163

Bây giờ, đối với danh sách ngày hôm nay, chúng tôi đã biên soạn một vài ảnh phòng khách để bạn có thể kiểm tra! Danh sách này là khoảng 22 Đèn Tường chân đinh nổi ở Phòng khách mà tôi nghĩ bạn thực sự thích. Các thiết kế khá giống nhau, ngoại trừ các vật liệu được sử dụng và đầu bao gồm các bóng đèn. Kiểm tra thiết kế, màu sắc và phong cách và cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về chúng!

7. Cổng Roehampton

Cổng Roehampton

Tìm hiểu thêm về mua bán bất động sản và rao bán đất tại trang đăng bán đất miễn phí

Đèn chân trần màu trung tính trong phòng khách này khá đơn giản nhưng đẹp. Nhìn của nó bằng cách nào đó có thể được phổ biến nhưng khi kết hợp với các đồ trang trí khác và đồ nội thất trong phòng khách này, nó chắc chắn thuộc và tạo ra một aura tuyệt vời. Các màu nâu trong không gian này làm cho nó thực sự nhàm chán và vẫn duy trì cái nhìn cổ điển của nó.

8. Căn hộ Wadia

Nhà ở Wadia

Gotham? Đây có phải là nơi Batman sống hay không? Tôi thích làm thế nào không gian sống này gần như trông đầy đủ hiện đại cho một Batman thực sự sống ở đây. Đồ nội thất trông thực sự quyến rũ và điều mà Batman muốn thực sự có thể lựa chọn (tất nhiên, nhiều fancier, nếu bạn hỏi tôi); nhưng điều này chắc chắn là một không gian sống để rock những khoảnh khắc mà bạn cảm thấy như một siêu anh hùng.

10. Phòng gia đình Lakeside Retreat

Lakeside Retreat

Một phòng khách xinh đẹp bên hồ với cảm giác đương đại của một ngôi nhà được tìm thấy trong thành phố; với đồ nội thất thoải mái và những đồ trang trí lộng lẫy mà tôi nghĩ là không chỉ đẹp, nhưng thực sự cái gì đó những người cần nghỉ ngơi sẽ muốn xem khi nào về nhà.

11. Tháp Millennium

Tháp Thiên niên kỷ

Tôi hoàn toàn quên mất cái tên của chiếc ghế này và dù sao nhưng tôi thực sự yêu thích sự kết hợp của nó trong phòng khách bởi vì đối với tôi, nó trông giống như cái gì bạn tìm thấy trong văn phòng nhà hoặc văn phòng nói chung. Màu sắc của nó thực sự là đẹp và nó phù hợp và bổ sung các đồ nội thất trong không gian này và nó chắc chắn trông fab!

12. Rye, NY Trang chủ

Rye NY

Với một phòng khách quyến rũ như thế này, tôi nghĩ rằng mời mọi người trở thành một thứ mà bạn muốn làm. Ngay cả khi không gian này là một chút lý tưởng cho các nhóm nhỏ, di chuyển đồ nội thất xung quanh có thể là một lựa chọn khi có nhiều người hơn.

13. Vách đá Cliff Drive

Shore Cliff

Tôi thích ánh sáng của phòng khách này như thế nào – màu sắc dễ nhìn, đồ nội thất và đồ trang trí ở đây trông thật đẹp và thoải mái. Tôi cũng thích những chiếc màn treo bổ sung cho ghế mây và đèn sàn ở đây chắc chắn sẽ giống như những gì bạn muốn thấy trong những bức ảnh.

14. Craft House

Craft House

Kiểu dáng cổ điển của phòng khách này chắc chắn là một cái gì đó mọi người luôn có thể làm được – nếu bạn không có ý tưởng về màu sắc bạn muốn sử dụng cho không gian của mình, bạn có thể bắt đầu với kết hợp màu đen và trắng; cổ điển, tinh tế và chắc chắn. Mỗi vật dụng bên trong phòng khách – cho dù đồ đạc hoặc trang trí chắc chắn là đẹp và thoải mái.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.