An Nhiên Garden- Ý tưởng độc đáo mang phong cách singapore

0
232

Ý kiến của số đông chuyên gia hiện nay cho biết: dự án An Nhiên Garden là một ý tưởng mới khá độc đáo tại thời điểm hiện nay. Khi mà hầu hết các chủ đầu tư khác đổ xô xây dựng nhà ở cao tầng tích hợp tiện ích hiện đại, sang chảnh, thì tại dự án này, Thắng Lợi Group lại chú tâm đến việc xây dựng một cộng đồng dân cư với khung cảnh hữu tình, thân thương, bình dị, cứ ngỡ làng quê giữa lòng phố thị.

Thực ra, cũng không quá khó để lý giải cho điều này khi mà hiện nay xu hướng con người thường tìm đến những nơi yên bình, thanh tĩnh, với thiên nhiên xanh mát để giải toả căng thẳng, mệt mỏi vào dịp cuối tuần.  Nhưng không phải ai cũng có đủ thời gian và kinh phí để thường xuyên thực hiện những chuyến đi xa như vậy. Do đó, nếu các yếu tố này hội tụ ngay tại ngôi nhà bạn ở, không gian sống xung quanh bạn thì còn điều gì tuyệt vời hơn.

Đó là cũng chính là lý do vì sao trong khuôn viên dự án An Nhiên Garden, chủ đầu tư luôn chú trọng đến các mảng xanh xen kẽ với các vật dụng sinh hoạt quen thuộc nơi làng quê Việt Nam xưa. Ở đó có cổng Đất Việt luôn đón chào những người con thân yêu của An Nhiên Garden đi xa trở về, có vườn tao ngộ cùng ụ rơm, luỹ tre làng xanh ngát và bờ hoa dâm bụt đỏ thắm toả hương sắc quanh năm. Cùng với công viên Tuổi Thơ và chợ nổi Hương Quê sẽ cho bạn cảm giác thân thuộc, gần gũi tựa như đang được sống tại quê nhà.

HOTLINE PHÒNG DỰ ÁN 0938.60.56.57

Toàn cảnh view dự án khu đô thị An Nhiên Garden từ trên cao xuống

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.