Bất động sản cho người nước ngoài: D’.Capitale gây chú ý

0
41

Theo số liệu từ Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, Việt Nam đang có khoảng hơn 82.000 người nước ngoài sinh sống và làm việc, kéo theo nhu cầu không nhỏ về nhà ở, đặc biệt khi Luật Nhà ở cho phép người ngoại quốc sở hữu nhà tại Việt Nam.

Với các yêu cầu về tiện ích chất lượng cao ở vị trí đẹp, số lượng dự án “lọt mắt xanh” của người nước ngoài không nhiều, chưa kể số lượng các căn dành cho người nước ngoài trong một dự án còn hạn chế.

Trong bối cảnh này, dự án tổ hợp bất động sản, trung tâm thương mại và văn phòng D’.Capitale (Trần Duy Hưng, Hà Nội) được đánh giá có sức thu hút khách mua căn hộ để cho người nước ngoài thuê, dù mới chỉ đang trong quá trình xây dựng.

Vị trí đẹp và đầy đủ tiện ích hiện đại của D’.Capitale sẽ mang lại lợi nhuận đều đặn từ việc cho thuê hàng tháng, và còn là khoản đầu tư có lãi nếu chủ nhân bán lại sau này.

Mẫu căn hộ SOHO tại dự án có thể kết hợp cả hai chức năng để ở và làm văn phòng, là xu hướng bất động sản thịnh hành tại những thành phố phát triển…

Ngoài việc đáp ứng mô hình nhà ở thường được khách nước ngoài ưa chuộng, D’.Capitale có lợi thế về vị trí, khi nằm tại nơi tập trung nhiều trụ sở các tập đoàn quốc tế, không gian lại liền kề công viên hồ điều hòa Nhân Chính 13 ha, cùng hệ thống tiện ích đa dạng và dịch vụ quản lý tiêu chuẩn 5 sao từ Vinhomes.

Nhờ chính sách thanh toán ưu đãi, những khách hàng đầu tư chỉ cần bỏ ra 30% giá trị căn hộ là đã sở hữu một căn SOHO D’.Capitale và được vay lên đến 65% giá trị căn hộ đến ngày 31/12/2019.

Như vậy, cho tới điểm nhận thông báo bàn giao, sau khi nhận nhà một năm, nhà đầu tư mới cần đóng tiếp 65% giá trị căn hộ (nhưng không muộn hơn 31/12/2019). Mới đây nhất, D’.Capitale còn công bố chính sách đặc biệt dành riêng cho các căn hộ SOHO tại tòa C2.

Từ 25/12/2017, khách hàng mua căn hộ SOHO tại tòa C2 – D’.Capitale sẽ được chủ đầu tư nhận lại để cho thuê với cam kết sinh lời lên đến 16% trong hai năm. Cam kết này chỉ áp dụng duy nhất cho các căn hộ tại tòa C2 – D’.Capitale được ký Thỏa thuận đặt cọc hoặc hợp đồng mua bán từ ngày 25/12/2017.

Hiện nay, dự án D’.Capitale đang được thi công theo tiến độ, các tòa đã được xây thô đến tầng 18-41, tòa C1 và C3 đã cất nóc.

Nguồn: vneconomy.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.