căn hộ stown tham lương quận 12, dương thị giang, tân thới nhất, quận 12, hồ chí minh

0
51

Stown Tham Lương là một dự án mới đang được xây dựng tại khu Tham Lương quận 12. Dự án Stown Tham Lương cũng sẽ là một căn hộ chung cư có tiêu chuẩn cao, được xây dựng bài bản vượt trội hơn các dự án trước đó. Tương tự như dự án CTL Tower gần đó, Stown Tham Lương cũng sẽ là một dự án được xây dựng với mật độ thấp với tổng cộng chỉ có 493 căn hộ được xây dựng trong 2 tòa tháp cao 16 tầng. Một sản phẩm của STC, khách hàng sẽ có tùy chọn mua các căn hộ có kích thước từ 43 m2 và 104 m2, với giá khởi điểm là 21 triệu/m2 và một ngày hoàn thành ước tính được bàn giao trong năm 2021.

Thông tin cơ bản về STown Tham Lương Quận 12

Địa chỉ: căn hộ stown tham lương quận 12, dương thị giang, tân thới nhất, quận 12, hồ chí minh

Loại hình bất động sản: Chung cư thương mại

Tên pháp lý: Căn hộ STown Tham Lương Quận 12

Số tầng: 16

Không có khối: 2

Tổng số căn hộ: 493

Thời gian sở hữu: Lâu dài

Tình trạng nhà mẫu: đã

Thời gian bàn giao: 2021

Diện tích xây dựng: 1.104 mét vuông

Tiện ích nội khu:

Khu vực nướng, Phòng chờ, Sân chơi, Hồ bơi, Cầu tính năng, Phòng xông hơi khô & xông hơiPhòng sinh hoạt cộng đồng, Nhà vệ sinh và phòng thay đồ, Khu trồng cây, Phòng đa năng, Sân bóng rổ, Tầng kỹ thuật, Phòng nghệ thuật, Cabana điêu khắc, phòng Pavillion, Phòng giải trí / tiệc tùng, Bể sục, Hồ bơi lội trẻ em, Sàn hồ bơi, Phòng đa chức năng, Phòng tập thể dục, Nước nảy mầm, Khu Bấm huyệt, Phòng cầu lông, Bóng bàn, Sàn chào mừng, Tính năng cây với ánh sáng ban đêm trồng, Góc nghệ thuật & thể dục

Stown Tham Lương được xây dựng để trở thành một căn hộ ấm cúng cho các gia đình ở giữa một thành phố nhộn nhịp. Việc phát triển cho thuê sẽ bao gồm hai tòa tháp căn hộ chung cư có tên là 493 căn nhà. Trong khi nằm trong một khu vực sầm uất, khách hàng The Stown Tham Lương sẽ thấy mình đắm mình trong không gian xanh rộng lớn trong cộng đồng.

Các tiện ích tại Stown Tham Lương được thiết kế cho các gia đình và các buổi tụ họp thú vị. Các tiện ích như sân bóng rổ, phòng tập thể dục, bóng bàn và hồ bơi khuyến khích tập thể dục, trong khi các tiện ích thư giãn nhiều nhất.

Cư dân có thể đi lang thang qua các khu đất và thư giãn tại sàn hồ bơi, boong tàu cướp biển, lều và lều điêu khắc, hoặc đi dạo dọc theo cây cầu và thư giãn được xoa dịu tại khu vực mầm nước. Làm mềm tầm nhìn vào ban đêm cũng có cây với cây trồng ánh sáng ban đêm. Đối với các cuộc tụ họp lớn, cư dân của Stown Tham Lương Quận 12 có thể sử dụng sảnh giải trí / tiệc tùng hoặc phòng chức năng.

Khách hàng của dự án Stown Tham Lương có 2 lựa chọn của các căn hộ để lựa chọn, loại A hoặc loại B. Loại A có kích thước 43 m2 với 3 phòng ngủ và 2 phòng tắm, trong khi loại B có kích thước 104 m2 và cũng có 3 phòng ngủ và 2 phong tăm. Cả hai loại căn hộ đều có 2 chỗ đỗ xe. Giá khởi điểm cho những căn hộ này bắt đầu từ 989 triệu/căn và thời gian bàn giao dự kiến là vào năm 2021.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.