Charmington Iris có nhiều tiện ích sử dụng để đa dạng cách thức sinh lời

0
69

Charmington Iris chính là viên Kim Cương mà TTC Land tạo ra tại sân chơi khu Nam Sài Gòn với vị trí hết sức đắt địa đang mọc lên hàng loạt Căn hộ để giành thị phần người mua. Sự ra đời của Charmington Iris Quận 4 đã khiến thị trường học bđs Việt Nam phải viết lại một khái niệm mới cho căn hộ hiện đại. Nằm ở vị trí trọng điểm quận 4, Charmington Iris có tầm nhìn ba mặt hướng sông tích hợp nhiều tiện ích đồng bộ và hiện đại dự đoán đáp ứng nhu cầu an cư của nhiều gia đình.

Khác với các dự án cùng phân khúc, Charmington Iris dành khá nhiều diện tích để phát triển kiểm tra là sản phẩm “sốt ” của thị trường học, thu hút số lượng lớn khách đầu tư bởi tính tiện ích. Tuy nhiên, phải hiểu sự an toàn của một căn hộ Charmington Iris không chỉ thuần tuý là việc bảo đảm phòng cháy chữa cháy mà các vấn đề an toàn như nguồn điện, nguồn nước, an ninh thứ tự, khả năng thoát hiểm và quyền riêng tây. Đây chính là bài toán mở ra cho người mua đang tìm kiếm căn hộ phối hợp đa tính năng và có thể sinh lợi tốt nhất tại trọng điểm quận 4 đang đầy tiềm năng như hiện nay.

Căn hộ Charmington Iris tuy nhỏ nhắn nhưng vô cùng thoáng sáng

Khách hàng mua căn hộ Charmington Iris có nhu cầu sẽ được hỗ trợ vay tới 70% với mức lãi suất 0% trong vòng 6 tháng. Nội thất thiết kế tại Charmington Iris bằng gỗ tạo nét sang trọng cho không gian, việc không sử dụng bàn trà nhằm hà tiện diện tích trả lại không gian để dành cho những hoạt động nghỉ ngơi giải trí khác. Nguồn cung căn hộ Charmington Iris bàn giao mới tại khu Nam sẽ ngày càng nhiều khiến nguồn cung cũ bị sức ép bên cạnh nhu cầu thuê trong thời gian tới sẽ biến đổi theo khuynh hướng chung của thị trường học.

Người nước ngoài, ngoài bộ phận tìm kiếm căn hộ cao cấp giá cao thì đa số cũng hướng đến căn hộ ở những dự án trung cấp, tiện ích và an ninh vẫn đầy đủ. Một điểm nổi bật trong các loại căn hộ Charmington Iris là dạng căn thông tầng duplex villa sang trọng và rộng rãi có tầm nhìn về phía nội khu là hồ bơi trọng điểm. Quý khách có thể sở hữu căn hộ Charmington Iris với rất nhiều ưu đãi quyến rũ từ chủ đầu tư đẳng cấp bậc nhất và quy tụ nhiều thương hiệu hạng sang độc nhất.

Thông tin chi tiết Website: http://charmingtoniris.conn.vn/.