Có nên mua Akari City Nam Long không?

0
33

Trong thời gian vừa qua, Nam Long cùng 2 đối tác chiến lược ký kết đầu tư dự án khu đô thị Akari City tại quận Bình Tân. Đứng trước một dự án sắp hình thành, một cơ hội đầu tư sắp đến thì câu hỏi cần đặt ra là có nên theo deal này không? Cùng phòng kinh doanh tìm hiểu và từ đó có câu trả lời cho quý khách hàng.

akari city
Xem thêm thông tin Akari tại: https://www.theflora.vn/p/can-ho-akari-city.html

Những điều cần cân nhắc trước khi quyết định mua một dự án:

Vị trí

Bán lại có dễ?

Quy hoạch trong tương lai gần

Thẩm định dự án?

Xem xét cộng đồng cư dân trong tương lai.

Vị trí của Akari City tọa lạc tại vị trí mặt tiền đường Võ Văn Kiệt, phường An Lạc quận Bình Tân. Vị trí của dự án dễ dàng đi đến các khu công nghiệp tại khu Tây Sài Gòn: khu công nghiệp Tân Tạo, khu công nghiệp Lê Minh Xuân – nơi có nhu cầu về nhà ở khá cao. Cũng từ Akari City có thể đế quốc Lộ 1A để đến các tỉnh miền Tây Nam Bộ. Như thế, về yếu tố vị trí của dự án khá ổn.

Tính thanh khoản của tài sản

Tính thanh khoản tài sản – khả năng chốt lời nhanh giúp khách hàng có thể linh động nguồn tài chính trong những trường hợp cần thiết. Điều này phụ thuộc và các yếu tố liên quan đến các bên thực hiện dự án trong quá trình này. Có thể là các yếu tố vĩ mô. Tuy nhiên, chúng ta có thể kiểm soát những vấn đề trong tâm tay để đảm bảo tính thanh khoản của tài sản được đảm bảo. TRước khi xét đến yếu tố thẩm định những rủi ro thì đối với dự án Akari City có tầm tiền chỉ từ 1.4 tỷ/căn nên tính thanh khoản cũng khá dễ dàng. Đối tượng khách hàng cần nhà ở các khu công nghiệp nên thời gian để chốt lời cũng nhanh chóng.

Thẩm định những yếu tố rủi ro tiềm năng

Đó là những rủi ro liên quan đến nhà thầu, chủ đầu tư, pháp lý, phong thủy để đảm bảo nơi đây là tổ ấm thực sự cho gia chủ. Những yếu tố cần thẩm định để đảm bảo chắc chắn cho hạng mục đầu tư. Tại dự án căn hộ Akari City là một dự án lớn nên được các bên đầu tư thẩm định ngay từ đầu. Chính vì thế mà được nhiều người đầu tư tin tưởng.

Về giá trị tương lai của dư án còn phụ thuộc vào những người hàng xóm hay chính là cư dân. Một cộng đồng văn minh có nếp sống văn hóa sẽ làm tăng giá trị cộng đồng đó lên. Mức sống tăng là gốc rễ của tăng giá trị tài sản.

Để có những cái nhìn cụ thể hơn về dự án căn hộ Flora Akari City quận Bình Tân vui lòng liên hệ phòng kinh doanh dự án theo những phương án dưới đây.

Nguồn: Tuổi trẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.