Đối tượng nào ưa chuộng Stown tham lương nhất?

0
86

Nói đến vị trí dự án Stown tham lương thì, tùy theo quan niệm của từng người, nó có ưu và khuyết điểm riêng biệt. Đối với giới trẻ, vì Stown tham lương nằm ở phía cuối đường Dương thị giang, nơi mà hiện tại vẫn đang là ngõ cụt thì điều đó là điểm trừ dành cho dự án, dù rằng, từ căn hộ đến đường Nguyễn Văn Linh – trung tâm Phú Mỹ Hưng chỉ mất có vài ba phút.

Xem thêm về chủ đầu tư Xuân Mai Sài Gòn

Tuy nhiên, theo cách nhìn khác của các vị lớn tuổi thì Stown tham lương Quận 12 là một nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời với 3 mặt view sông trong một bức tranh tổng thể yên bình và thơ mộng. Nơi đây không gian thật yên tĩnh, không ồn ào, ít náo nhiệt lại thừa hưởng không khí mát mẻ trong xanh của những khúc sông nên thơ mang lại.

Và, mặc dù trong phát thảo phát triển đô thị khu vực này, thì đoạn đường này chưa hẵn là ngỏ cụt mà nó còn có thể đi qua khu Nhà Bè bởi một cây cầu tương lai, nhưng điều đó chỉ giúp cho điểm trừ của giới trẻ mất đi chứ nó không hề làm giảm đi mong muốn của những bậc cao niên về một khu vực nghỉ dưỡng trung cấp này.

Như chúng ta đã biết, Quận 12 – Nhà Bè – Cần Giờ là 3 quận huyện nằm ở phía Nam thành phố với nhiều hệ thống kênh gạch và cây xanh dầy đặc. Sống ở khu vực này nghĩa là bạn được tiếp nhận không khí trong lành, những luồng gió mát quanh năm từ biển và lá phổi thành phố mang đến. Chính vì những yếu tố khí hậu trên mà căn hộ Stown tham lương trở thành điểm đến ưa thích cho những đối tượng muốn gần gũi với thiên nhiên, gia tăng tuổi thọ hay được nạp một buồng phổi trong lành sau những giờ làm việc tất bậc.

Ban can ho Stown tham luong còn nhiều điều mới mẻ cần khám phá, song khi mà nó vẫn chưa định hình rõ ràng những ưu điểm mới mẻ thì nó vẫn đủ sức thuyết phục những đối tượng có tầm nhìn về tổng thể bô cục của dự án gắn liền với cảnh quan thiên nhiên. Nghỉ dưỡng đâu hẳn tận Nha Trang, Vũng Tàu hay biển xanh, nút bạc… đôi khi nó chỉ là một căn hộ view một khúc sông thanh bình, yên ắng, nên thơ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.