Dự án căn hộ Q2 Thảo Điền Quận 2 dự án thông thoáng tầm nhìn thoáng công viên dọc sông

0
105

Căn hộ Q2 Thảo Điền Quận 2 chung cư thoáng khí tầm nhìn thoáng công viên dọc sông

==> tìm hiểu thêm mat bang can ho q2 thao dien

can ho q2 thao dien chung cư thoáng mát, dân trí cao dự án phong phú. chung cư lãng mạn tuyệt vời, thi công tại trục đường phường Thảo Điền cách sông không xa. Khu căn hộ Q2 Thảo Điền hướng tới tương lai, tại quận 2 ngay trung tâm tầm nhìn thoáng. Q2 Thảo Điền mang những dự án diện tích vừa phải, giá bán tranh đua. Dự án căn hộ Q2 Thảo Điền phức hợp tiên tiến, được phát triển bởi Frasers Property công viên dọc sông. Chất lượng sống, thiết kế hiện đại, Hiệu quả trong thi công và Thân thiện với môi trường các tiêu chí đó đã được dự án Q2 Thảo Điền lấy làm mục tiêu

q2 thao dien dự án đa dạng. Hơn nữa do địa điểm khu đất Q2 Thảo Điền với tuyến metro số một đi ngầm qua, nên thành phố yêu cầu một vài bên liên quan phải tạo mạng lưới không gian mở. căn hộ Q2 Thảo Điền có vị trí đắc địa nhất nằm yên bình bên bờ sông Sài Gòn.

Q2 Thảo Điền quận 2, lãng mạn hoàn hảo. Môi trường không gian xanh trong lành yên tĩnh, an ninh 24/24 sở hữu camera, nhiều tiện ích được miễn phí… Công viên, cây xanh, bãi cỏ, sân chơi trẻ em, vườn barbeque, hồ bơi, phòng thể dục và đường chạy bộ – đáp ứng tối đa nhu cầu sống của cư dân tại đấy.

căn hộ Q2 Thảo Điền, cách sông không xa. Khu vực bếp, sân phơi thông thoáng sở hữu ngoại khu. Phòng khách trong dự án đều có ít nhất một hướng nhìn bao quát, không bị che khuất trực tiếp. Bố cục dự án hài hòa cho tất cả một số vật dụng. Điểm nhấn thiết kế của Q2 Thảo Điền là khu công viên cây xanh rộng giúp cư dân với toàn bộ một không gian môi trường xung quanh rộng lớn ngay bên cạnh khu chung cư của mình.

chung cư Q2 Thảo Điền, hướng tới tương lai. Ngoài địa điểm thuận lợi, không gian sống trong lành, căn hộ Q2 Thảo Điền còn cạnh tranh cả về giá cả và chất lượng công trình. Là căn hộ duy nhất trong khu vực với qui mô thích hợp với quý khách mua để ở với tỷ suất sinh lời cao.

dự án Q2 Thảo Điền, phức hợp tân tiến. Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết dự án Q2 Thảo Điền và được trợ giúp!

Chăm sóc và trợ giúp quý khách tel – 0903 191 286

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.