Dự án Summer Residences để các nhà đầu tư nên nắm bắt cơ hội

0
60

Với số tiền vừa tầm, khách mua đã độc quyền căn hộ ven sông đương đại ngay thủ phủ du lịch, mở ra thời cơ kinh doanh và đầu tư đa dạng. Thậm chí, vừa đặt cọc mua mà gặp quý khách cũng bán trao tay ngay. Thời gian vừa qua, quận Quận 4 đã có những thay đổi đột phá, hệ thống hạ tầng và môi trường sống được đầu tư nâng cấp toàn diện, nhiều công trình mới được đưa vào hoạt động giúp rút ngắn thời buổi chuyển di về trung tình thực phố cũng như các khu vực phụ cận.

Đồng thời, đơn vị này cũng cho biết sẽ trợ giúp trả chậm không lãi suất cùng các chương trình tài trợ hấp dẫn đi kèm để các người có nhu cầu có thể an cư tốt nhất, giúp cho nhiều gia đình thực hành được ước mơ về một ngôi nhà an cư. Bên cạnh dịp sinh lời từ việc mở rộng tỉnh lộ 830, nhà đầu tư còn nhìn thấy lợi nhuận Summer Residences Quận 4 nằm cạnh Khu công nghiệp Phú An Thạnh và hàng loạt khu công nghiệp có hàng chục nghìn công nhân đã đi vào hoạt động. Với diện tích thông thủy khá rộng 110m2, căn hộ Summer Quận 4 được thiết kế khéo léo, tinh tế trong từng không gian chức năng.

Summer Residences Quận 4 đỉnh điểm đến từ những trục đường chính

Bên cạnh đó, phần nhiều các dự án vi la kề cạnh đều không gần trung tình thực phố như những chung cư có tọa độ đắc địa. Giá đất có tăng nhẹ tại một số khu vực như Đông Hội, Đông Trù, Lê Xá, Đông Ngàn…chứ không xảy ra tình trạng sốt tăng giá đến 50-70% như đồn thổi. Tháng 12/2016, bất động sản TP HCM có dấu hiệu chuyển hóa, trong đó phân khúc dự án căn hộ chung cư có dấu hiệu chững lại, giới đầu tư đổ xô vào thị trường Summer Residences Quận 4 và tạo nên cơn sốt ở phân khúc này.

Từ lâu, quan niệm an cư lạc nghiệp đã ăn sâu vào tâm lý người Việt bởi hồ hết ai cũng cho rằng khi nơi ăn chốn ở được ổn định thì mới có thể toàn tâm toàn trí phát triển sự nghiệp. Thị trường Summer Residences Quận 4 giờ vẫn được chia làm hai loại, là Summer Residences Quận 4 đầy đủ pháp lý và Summer Residences Quận 4 phân lô bán nền cá nhân. Phần lớn sản phẩm bán ra thị trường là những Summer Residences Quận 4 cũ theo khảo sát, khu vực Mỹ Thủy đang có giá chào bán từ 45-60 triệu đồng/m2.

Thông tin chi tiết Website: http://summerresidences.conn.vn/.