Dự án The emerald từ nhà đầu tư Vimefulland!

0
66

Dự án the emerald là dự án chung cư cao cấp cuối cùng thuộc khu vực Khu đô thị Mễ Trì thuộc địa phận Nam Từ Liêm , Hà Nội.  Từ phía nhà đầu  từ dự án the emerald là tập đoàn Vimedimex có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dược phẩm. Đến năm 2014, tập đoàn càng phát triển lớn mạnh và thịnh vượng, quyết định đặt chân vào một lĩnh vực mới mang tên bất động sản với cái tên Vimefulland với những dự án bất động sản cao cấp bậc nhất trong cả nước và mới đây, dự án the emerald đã càng khẳng định được vị trí quan trọng của tập đoàn trong lĩnh vực này!

Là một lĩnh vực hoàn toàn mới lạ với tập đoàn, nhưng dự án the emerald lại khiến người ta có cảm giác như tập đoàn đã có thật nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này! Thật khó có thể tin được rằng một tập đoàn mới bước chân vào “ngành” mà lại có được một sản phẩm quy mô lớn đến vậy!

Từ việc lựa chọn địa điểm, dự án the emerald đã hút khách rồi!

Từ việc lựa chọn địa điểm xây dựng là lô đất CT08 thuộc khu đô thị Mỹ Đình- nơi mà đã có nhiều những dự án bất động sản khác nhưng hoàn toàn không đủ đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bởi đây là một nơi năng động thu hút nhiều công ty, The Emerald  doanh nghiệp đến phát triển. là nơi tập chung nhiều người nước ngoài đến sinh sống và làm việc bậc nhất thủ đô!

Việc chọn lựa địa điểm xây dựng cũng thể hiện được sự khôn khéo và tài ba của chủ đầu tư dự án. Khi mà có thể tiết kiệm được chi phí khi chọn một nơi ngoại thành để xây dựng nhưng lại là một nơi có một vị trí tuyệt vời! đó là cơ sở hạ tầng tại khu vực này đã và đang hoàn thiện một cách tuyệt vời. Những trục đường chính giúp việc di chuyển đến các địa điểm quan trọng trong thành phố trở nên đơn giản hơn. Đó là hệ thống trường học, tiến độ dự án the emerald bệnh viện dành cho cư dân của tòa nhà ở một khoảng cách tương đối gần rút bớt thời gian không cần thiết cho việc di chuyển!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.