Green Star Sky Garden tính linh hoạt trong thiết kế cùng tiện ích

0
53

dự án Green Star Sky Garden nằm trên hai trục đường lớn chính của khu đô thị Khu đô thị xanh Phú Mỹ Hưng là Nguyễn Lương Bằng và Tân Phú. “Chất” phong cách cổ điển khá rõ ràng nhưng không nặng nề, rườm ra mà vẫn đơn giản, hoà hợp cùng yếu tố văn minh của một không gian căn hộ Green Star Sky Garden văn minh, thiên nhiên văn minh. Tại các Chung cư Green Star Sky Garden này, tiện ích trung tâm nghèo nàn ở mức cơ bản như nhà gửi xe chung, siêu thị tạp hóa do đó các căn hộ Green Star Sky Garden Chung cư Green Star Sky Garden luôn được xem là kém ưu thế so với nhà đất, thậm chí bị mặc định là nhà của những hộ gia đình có thu nhập trung bình.

Một điểm nhấn khác là khu dã ngoại công viên hoa anh đào triệu đồngô Sakura Park cùng lối tản bộ ven sông ngay phía đằng trước khu tổng thể. Cụ thể, Green Star Sky Garden nằm tại trong khu tổng thể căn hộ Green Star Sky Garden phục vụ – trung tâm thương mại và khách sạn 5 sao lớn nhất Đồng Nai: Biên Hoà City Square. Vị thế này đồng thời mang ý nghĩa tử vi tốt vì dòng nước mang đến tài lộc và thịnh vượng, đồng thời tạo nên sự thân thiện liên kết với thiên nhiên, mang style căn hộ Green Star Sky Garden nghỉ dưỡng, tận dụng tối đa tối đa khí trời, năng lượng tự nhiên.

Căn hộ Green Star Sky Garden được bố trí 2 phòng ngủ kết hợp

Tuy nhiên, do lượng khách từ sau Tết quá đông nên đội ngũ nhân viên này làm việc không xuể. Khi hoàn thiện tuyến Metro này, dự kiến thời gian di dời từ dự án Green Star Sky Garden đến trung tâm TPHCM chỉ vào tầm 20 phút. Theo Sở Xây dựng thủ đô, trong quý I/2018, có 6419 căn hộ Green Star Sky Garden Chung cư Green Star Sky Garden và 955 căn căn biệt thự, liền kề, nhà và phố đủ ĐK bán sản phẩm.

Chung cư Green Star Sky Garden đẳng cấp hơn hẳn về yếu tố giám sát, tiện ích, thị trường văn minh lại có xây dựng một mặt bằng, thuận tiện cho gia đình vừa có con nhỏ vừa có bố mẹ già như nhà tôi”. Xét về địa điểm, thị trường căn hộ Green Star Sky Garden tại TP.HCM tiếp tục lan rộng ra về phía Đông và Nam tập trung tại Q2, Q7 và Q8. Trong khi đó, giá tăng từ 5 – 10% được ghi nhận tại một trong những quận như Q2, Q10 và huyện Nhà Bè.

Thông tin chi tiết Website: http://greenstarskygarden.conn.vn/.