20 Trang trí nhà ở theo chủ đề biển phần 1

0
127

Danh sách này có thể là cuối cùng một trên các phòng cơ bản trong nhà với một chủ đề hải lý – chúng tôi đã thực hiện phòng ngủ, phòng, phòng ăn sống và bây giờ, chúng tôi đang trên đoạn cuối cùng – nhà bếp! Đây là một danh sách tuyệt vời để kiểm tra và tạo vì trong những điều thú vị bạn có thể quan sát với các không gian – tất nhiên, nó có những đặc điểm tương tự như nhau bất kỳ phòng hoặc không gian với một chủ đề hàng hải sẽ có.

Trang trí nhà hàng hải này trong nhà bếp là một danh sách với cảnh quan tuyệt đẹp hoặc hào quang hoặc trang trí làm cho chúng ta nhớ về bãi biển hoặc cảm giác như khi bạn đang ở trong một con tàu hoặc trong một chuyến phà – gỗ đó không bao giờ biến mất, đó là chắc chắn, các neo decors, đèn chiếu sáng mặt trời công nghiệp tuyệt đẹp và các chương trình màu sắc đẹp! Hãy tiếp tục và kiểm tra danh sách bên dưới và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn!

Trang rao bán nhà đất miễn phí luôn cung cấp cho bạn những thông tin mới nhất về thị trường bất động sản trong nước, bạn còn có thể đăng rao vặt bán nhà và rao vặt bán đất tại đây.

1. Khu di tích lịch sử Adella

thiết kế nhà bếp hải lý

Tấm tường dấu nhấn, bảng nhà máy và đèn mặt dây chuyền bằng kim loại hoạt động tốt với kết thúc bằng thời tiết của bánh xe.

2. Thay thế điểm Alki

chủ đề hàng hải

Nhà bếp vui vẻ trên điểm Alki, màu sắc sinh động, quy hoạch không gian mở, chủ đề hàng hải.

3. Coronado, California Showhouse

tầng hai

Nhà bếp Coastal Living Showhouse 2014 nằm trên tầng hai với tầm nhìn ra đại dương của Thái Bình Dương, Mexico và Point Loma.

4. De La Luz

vữa trát tường venetian

Venetian tinted plaster trực quan làm tăng trần thấp và làm mềm trong khi phản ánh màu sắc của cát. Nhìn kỹ và xem thương hiệu gia súc ở cuối hòn đảo.

5. Dover Shores

Cảm hứng từ Bohemian

Blackband Design cho biết: “Sự giải trí thú vị của chúng tôi, cách giải trí hải lý của Bohemian ở Newport Beach, CA.

6. Biệt thự Florida Beach

các yếu tố gỗ

Điều này giống như ba loại khác nhau của vết bẩn trên gỗ, tốt đẹp tương phản với đầu đảo tối và ghế, cũng màu xanh ở dưới cùng của đảo hoạt động tốt với các đồ đạc ánh sáng.

7. Harvey Cedars

quầy ăn uống

Các quầy để ăn cao hơn truy cập, và tôi vẫn yêu nó!

8. Henlopen Acres III

bếp hai tầng

Điều này về cơ bản là một nhà bếp hai tông màu và nó là siêu tuyệt đẹp!

9. Hồ Austin

bếp trần

Bếp này làm việc cho tôi, tôi thích trần nhà, sàn nhà và bảng màu.

10. Marecucina

thiết kế nhà bếp hải lý

Nếu bạn không thể lên thuyền, hãy đưa thuyền đến chỗ bạn. Hòn đảo nhà bếp hình dáng thuyền này chỉ dành cho những người đam mê thuyền buồm thật sự, không lay chuyển.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.