Kinh nghiệm chọn bộ sofa da thật chất lượng cao

0
63

Thị trường sofa da với nhiều mẫu mã khiến bạn khó đưa ra sự lựa chọn. Khi vào các cửa hàng sofa, bạn rất dễ bị choáng ngợp và phân vân về mẫu sofa cho phòng khách gia đình. Chính vì thế chúng tôi đưa ra sự định hướng cho bạn.

Có thể bạn rất yêu thích các mẫu sofa da hoành tráng và bề thế nhưng hãy chắc rằng mẫu nội thất mà bạn yêu thích này thật sự phù hợp với nhu cầu sử dụng và với phòng khách. Bạn sẽ không thể mang một bộ sofa quá lớn vào căn phòng khách nhỏ hay lựa chọn bộ sofa màu sắc không hài hòa với bố cục phòng khách. Vậy nên bạn hãy lựa chọn thật kỹ bộ sofa dựa trên hai tiêu chí trên nhé.

Kiểm tra bộ ghế sofa là công việc cần thiết giúp bạn có sự lựa chọn đúng đắn. Bỏ qua công việc này dễ khiến bạn mắc sai lầm chọn một bộ sofa chất lượng kém. Để kiểm tra bạn nên sờ trực tiếp vào bề mặt sofa. Bộ sofa da thật luôn cho cảm giác mát hơn so với bộ sofa giả.

Một cách khác để biết bộ sofa có phải hàng thật không là dựa vào đường may. Một bộ sofa chất lượng cao khi các đường may thắng tắp và đều nhau. Nếu bạn thấy các mẫu sofa đường may cong vẹo, không đều nhau thì đó chính là hàng kém chất lượng và không nên lựa chọn.

Một yếu tố quan trọng không kém so với các yếu tố trên là độ đàn hồi. Nếu độ đàn hồi tốt bộ sofa da sẽ có tuổi thọ sử dụng lâu dài. Để kiểm tra độ đàn hồi, bạn hãy ngồi lên bộ sofa trong khoảng 10 phút. Khi đứng lên nếu thấy bề mặt sofa trở lại ngay về trạng thái trước khi ngồi thì có nghĩa là nó có độ đàn hồi tốt; nếu ngược lại thì đó là dấu hiệu nhận biết ra bộ sofa hàng giả và có chất lượng không đảm bảo.

Trên đây là các mẹo hữu ích trong việc lựa chọn được mẫu sofa phòng khách chất lượng cho gia đình. Nếu còn băn khoăn nào nữa hãy liên hệ với Zito để được giải đáp rõ ràng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.