Lời khuyên về lựa chọn sofa da hiện đại cho phòng khách

0
70

Trong số rất nhiều mẫu sofa, sofa da hiện đại vẫn tạo đước sức hút mãnh liệt đối với các khách hàng. Không chỉ đơn giải là mang đến sự thoải mái khi sử dụng mà mẫu nội thất này còn làm căn phòng khách trở nên ấn tượng hơn, sang trọng và cá tính hơn.

Chọn lựa được một bộ sofa da không phải là việc đơn giản. Không phải mẫu sofa đẹp nào cũng hợp với không gian phòng khách. Bởi thế trước khi quyết định chọn, bạn nên xem xét kỹ phong cách thiết kế, diện tích và các nội thất có trong phòng khách.

Kích cỡ là yếu tố cần được chú ý đầu tiên khi thiết kế hay chọn lựa bất cứ nội thất nào.  Kích cỡ bộ sofa được coi là hợp lý khi nó hài hòa và cân đối trong bố cục phòng khách đồng thời giúp bạn nhìn bao quát được cả căn phòng. Kích cỡ hợp lý cũng cần đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình.

Sự tinh tế trong con mắt của gia chủ là cần thiết để tạo nên không gian tiếp khách sang trọng. Sự tinh tế này ngoài thể hiện qua cách lựa chọn sofa mà còn bộc lộ rất rõ qua cách bài trí. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy không thích thú với những phòng khách lộn xộn với bộ sofa được bố trí cách lạc lõng và thiếu hợp lý. Với những phòng khách nhỏ việc bố trí bộ sofa ở các góc tường là hợp lý nhưng bạn không thể áp dụng cách này cho những căn phòng lớn. Cách bố trí này chỉ khiến bộ sofa trở nên kém nổi bật và giảm đi vẻ bề thế, đẳng cấp của phòng khách.

Ngoài chú ý đến các yếu tố trên bạn nên quan tâm đến phụ kiện như gối ôm chẳng hạn. Bạn có thể chọn các gối có kiểu dáng là hình chữ nhật, vuông, tam giác,… có màu sắc và các hoa văn để làm điểm nhấn ấn nổi bật cho bộ sofa phòng khách.

Trên đây là các gợi ý giúp lựa chọn và bài trí sofa da trong phòng khách. Hy vọng những chia sẻ này giúp gia đình bạn được trải nghiệm cuộc sống chất lượng cao trong không gian tiện nghi và hiện đại. Nếu bạn có nhu cầu về một mẫu nội thất sofa đẹp tinh tế thể hiện tốt đẳng cấp của gia đình xin mời bạn đến với cửa hàng sofa Zito.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.