Nova Hill thiết bị nhập khẩu sống tiện nghi

0
108

Khu nhà phố Nova Hill chủ đầu tư Tập đoàn Novaland cách sông không xa sản phẩm tốt không khi mát mẻ.

dự án Nova Hill vietcomland.com cách sông không xa nhất khu vực ngay cạnh trung tâm. Nhà phố phù hợp tài chính, đầu tư bởi Tập đoàn Novaland nội thất tiện nghi. đất nền cao cấp Nova Hill không khí thoáng đãng, toạ lạc tại Đường Huỳnh Thúc Kháng – nằm tại trung tâm Phan Thiết sản phẩm tốt. Cơ sở hạ tầng đang trong giai đoạn hoàn thiện nên tạo điều kiện cho thị trường bất động sản nơi này. Khu Nhà phố Nova Hill bên sông Sài Gòn, khu huyện TP.Phan Thiết không khi mát mẻ. đất nền Nova Hill được tích hợp trong mình nhiều tiện ích cao cấp để phục vụ cư dân sinh sống tại dự án.

Nova Hill
ngay cạnh trung tâm. Biệt thự Nova Hill phù hợp tài chính. đất nền Nova Hill gần các trung tâm mua sắm, nhà hàng, các quán cà phê không gian sang trọng thật tiện lợi, nằm gần khu vực sầm uất, giao thông thuận tiện, giáp trung tâm ít phút xe máy, vị trí vàng. Kết nối giao thông vô cùng thuận tiện thông qua tuyến giao thông huyết mạch.
dự án Nova Hill vietcomland.com nội thất tiện nghi. Nova Hill luôn chú trọng đến việc mang lại những tiện ích sống mang đậm phong cách resort cho cư dân của mình. Khu đất nền Nova Hill là khu đất nền cao cấp với các tiện ích sống hiện đại như: Gym, hồ bơi, trường học, siêu thị, nhà hàng- cafe, ngân hàng…
Nova Hill Phan Thiết không khí thoáng đãng. Sự tinh tế của những vật dụng và vật liệu cao cấp của các đất nền Nova Hill mang đến cho gia đình bạn một cuộc sống thú vị và sang trọng. Không gian kiến trúc cảnh quan được nghiên cứu tổ chức khỏe khoắn vững chãi.
bên sông Sài Gòn. Các thông tin này sẽ gửi cho quý khách bao gồm: Giá, Mặt bằng, thanh toán, hỗ trợ ngân hàng,…
Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ thông tin Điện thoại – 0905222379
Tìm hiểu thêm thông tin trang web vietcomland.com