One Verandah Quận 2 môi trường sống lý tưởng

0
120

Căn hộ One Verandah là dự án bất động sản đầy tham vọng của tập đoàn MapleTree trong phân khúc cao cấp, One Verandah quận 2 ra đời với mong muốn mang đến cho khách hàng một không gian sống mơ ước.

one verandah quan 2

Dự án One Verandah Quận 2 môi trường sống lý tưởng

Dự án One Verandah đã được triển khai từ tháng 1 năm 2016. Trong thời điểm này, một vài bên CĐT và đơn vị xây dựng đang rất là tập trung để hiện hữu dược dự án đúng lịch trình. Thời gian dự trù bàn giao nhà cho quý khách sẽ vào quý 3 năm 2017.

Thời gian bàn giao dự án One Verandah

Theo dự định, dự án One Verandah MapleTree sẽ được hoàn thiện và bàn giao cho bạn vào quý 3 năm 2019. Dự án được thi công bởi đơn vị xây dựng giàu mẹo nhỏ và luôn chắc chắn đúng tiến độ là tập đoàn Contecons. Do vậy mà bạn sở hữu thể hoàn toàn yên tâm chờ đợi đến thời điểm giao nhà.

Tháng 10 vừa qua, dự án đã công bố đợt Thứ nhất và nhận được sự chú ý lớn của bạn. Một vài căn hộ bán ra với số lượng lớn. Và mức giá trung bình cho mỗi mét vuông căn hộ là dao động 45 triệu đồng. Đấy là 1 mức giá hết sức tranh đua trong thời điểm này nếu nhìn vào một vài tiềm năng mà One Verandah với.

Các thông tin liên quan đến dự án One Verandah

Dự án One Verandah can ho quan 2 với chủ đầu tư là tập đoàn Mapletree, đó là tập đoàn BDS danh tiếng tại Singapor. Tập đoàn này cũng đã sở hữu mặt tại rất nhiều phân khúc khó tính như Nhật, Hàn, Vương quốc Anh…

Nhà thầu chính được CĐT lựa chọn xây dựng dự án One Verandah là tập đoàn Contecons, một tập đoàn hàng đầu hàng đầu trong thi công một vài dự án nhà đất tại Việt Nam.

Dự án One Verandah có vị trí tọa lạc tại trung tâm quận 2, trên phường Thạch Mỹ Lợi. Vị trí của dự án nằm ngay sát Đảo Kim Cương và một số dự án bất động sản cấp cao khác. Quy hoạch của dự án sở hữu qui mô 1,7ha, sở hữu kiến trúc gồm 4 toà nhà cao 29 tầng. Tổng số căn hộ chuẩn bị của dự án One Verandah là 799 căn mang các diện tích từ 55m2-100m2. Đây là 1 dự án thuộc thị trường hạng sang, theo một vài qui định 5 sao, kì vọng có cuộc sống hàng ngày của cư dân đến những giá trị cấp cao nhất.

Dự án sở hữu tới 72 tiện ích cấp cao 5 sao, phục vụ tối đa nhu cầu tận hưởng của cư dân. Mỗi ngày trở về ngôi nhà của mình, là mỗi giây phút được tận hưởng những giá trị xuất sắc nhất mà đời sống tại căn hộ One Verandah đem lại.

Hệ thống giao thông di chuyển tại One Verandah cũng vô cùng thuận tiện, người dân với thể thuận tiện kết nối đến một số địa điểm khác trong thành phố chỉ mang thời gian rất ngắn. Hạ tầng giao thông trong khu vực dự án cũng vô cùng linh hoạt, khi dự án toạ lạc trên khu đất sở hữu 4 ngoài đường nằm trên 4 con đường chính của phường Thạch Mỹ Lợi.

không gian sống xanh quanh dự án mang lại điều kiện sống tốt nhất cho mọi người. Cây xanh giúp quanh hợp để không khí luôn được tươi mới, trong lành. Dự án nằm trên 1 khu vực cách xa đường xá và khu công nghiệp nên hoàn toàn yên tĩnh. Khung cảnh tự nhiên gợi tưởng cảm giác đang sống trong 1 không gian của châu Âu giữa lòng Sài Gòn.u

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.