Paris Hoàng Kim những phương án đầu tư hiệu quả nhất

0
33

Thị trường căn hộ quận 2  hiện đang có nhiều dự án mới được triển khai, đặc biệt là dòng căn hộ cao cấp. Trong đó nổi bật nhất là dự án cao cấp Paris Hoàng Kim được đầu tư bởi tập đoàn Vĩnh Phong Thái, tọa lạc tại phường Bình Khánh quận 2.

Góc nhìn của Lê Đình Phong sở hữu ở vị trí cực kì đẹp tại phường Bình Khánh, căn hộ Paris Hoàng Kim ledinhphong như một điểm sáng vàng mang lại cho nhiều khách hàng cơ hội đầu tư đắt giá không thể bỏ qua ở thị trường căn hộ quận 2 hiện nay.

can ho paris hoang kim quan 2

Mang nhiều nét nổi bật, được nhiều khách hàng có kinh nghiệm đầu tư đánh giá cao về giá trị tiềm năng của căn hộ Paris Hoàng Kim trong tương lai. Nhiều phương án đầu tư được đưa ra với nhiều ý kiến khác nhau, hình thành nên nhiều kênh đầu tư khiến cho khách hàng vẫn còn phân vân chưa biết nên chọn lựa hình thức đầu tư nào phù hợp nhất với tiềm năng giá trị của dự án Paris Hoàng Kim Quận 2.

Trong bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ với quý khách những ý kiến riêng của mình về từng hình thức đầu tư có thể áp dụng cho căn hộ quận 2 này. Mong rằng sẽ giúp ích được cho quý khách hàng đầu tư có thêm cơ sở chọn lựa hình thức đầu tư thích hợp và có lợi cho mình nhất khi đầu tư cho dự án căn hộ Paris Hoàng Kim.

Căn hộ Hoàng Kim Thế Gia tham khảo thêm:

Phương án đầu tư Paris Hoàng Kim như thế nào?

Salereal Team – Xét về vị trí của căn hộ Paris Hoàng Kim quận 2, dự án này có vị trí nằm trên 2 tuyến đường chính là Trần Não và Lương Định Của, tiếp giáp với các khu đô thị trung tâm lớn nhất nhì quận 2 như khu đô thị Thủ Thiêm, khu đô thị Sala, khu dân cư An Phú – An Khánh, khu dân cư mới Thạnh Mỹ Lợi.

Khả năng kết nối vùng du an Paris Hoang Kim đặc biệt nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, cách khu đô thị Thủ Thiêm chỉ 1km, vào trung tâm quận 1 chỉ mất 3 phút, ra khu Công Nghệ Cao quận 9 với 5 phút đi xe.

Với các yếu tố trên, hình thức đầu tư đầu tiên chúng tôi thấy quý khách có thể áp dụng hiệu quả nhất khi kinh doanh đầu tư cho du an Paris Hoàng Kim quan 2 là hình thức đầu tư cho thuê, một dạng của đầu tư tích lũy tài sản.

Khi đầu tư dưới hình thức cho thuê căn hộ Paris Hoàng Kim quận 2, quý khách sẽ hướng đến đối tượng cho thuê là những chuyên gia, chuyên viên, thương gia, doanh nhân nước ngoài có việc làm và có công tác tại thành phố, các khu đô thị hành chính, CDP và cả khu Công Nghệ Cao quận 9 làm việc.

Hình thức đầu tư thứ hai quý khách có thể áp dụng là hình thức đầu tư mua đi bán lại. Với sự phát triển của thị trường quận 2 hiện tại và sự hình thành cơ sở hạ tầng quanh dự án thì cơ hội tăng giá theo thời gian là rất cao, tính sơ lược về mặt bằng giá khi khu đô thị Thủ Thiêm hình thành hiện đã tăng nhanh chóng. Khi đầu tư với hình thức này, quý khách có thể thu lợi nhuận ít nhất 15%/ năm.

Với đầu tư lướt sóng, tức là hình thức đầu tư ngắn hạn trong vòng 6 tháng sẽ bán lại. Phương án đầu tư này vẫn có thể áp dụng, tuy nhiên sát suất lợi nhuận thu về không cao do hạ tầng khu vực vẫn còn phát triển mạnh theo thời gian dài.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.