Phân tích về hạ tầng giao thông tại dự án One Verandah quận 2

0
138

 

1 trong một số điều mà người mua nhà chú ý đó là giao thông đi đến của dự án có thực sự dễ dàng hay không. Sở hữu One Verandah, khách hàng với thể hoàn toàn an tâm về điều này. Cơ sở hạ tầng giao thông tại dự án giai đoạn này vẫn được phân tích là khá tốt, và trong thời gian tới, hạ tầng giao thông sẽ còn được đầu tư đồng bộ Khía cạnh khác.

one verandah quan 2

1.vị trí của One Verandah rất là thuận lợi cho giao thông đi đến

sở hữu một dự án cấp cao như can ho One Verandah MapleTree, thì hạ tầng giao thông của nó phải xứng tầm. Khác mang nhiều dự án, một số quy hoạch giao thông còn nằm trên giấy, hoặc với sự chồng chéo giữa các dự án về hạ tầng giao thông. Thì người mua mang thể nhìn thấy nhau được một số thuận lợi trong kết nối tại dự án One Verandah.

Dự án One Verandah thuộc dòng căn hộ quận 2 với tới 4 ngoài đường nằm trên bốn tuyến phố chính là tuyến phố Nguyễn Văn Kỉnh, tuyến phố Bát Nàn, các con phố Tạ Hiện và các con phố 103 chạy ven sông Sài gòn. Bởi được xây dựng trên địa thế mang giao thông lưu thông ổn định, nên dự án hoàn toàn không có vướng mắc gì liên quan đến việc đi lại, lưu thông.

Không một số thế, xung quanh dự án là một vài dự án cấp cao khác, tạo nên một quần thể dự án đẳng cấp của đô thị. Do vậy, khu vực này đang được quy hoạch đầu tư rất nhiều hạng mục giao thông. Điển hình nhất là dự án cầu nối đảo Kim Cương tới các con phố Mai Chí Thọ đã được phê duyệt bởi uỷ ban thành thị. Khi dự án cầu được hoàn thiện, di chuyển của dự án sẽ càng linh hoạt và thuận tiện hơn. Tránh được việc phải đi lại cùng cung đường với các xe hạng nặng như hiện tại.

Theo ước tính, thời gian di chuyển từ dự án One Verandah tới một số trung tâm khác của đô thị chỉ mất thời gian tầm vài phút đến vài chục phút. Mọi người chọn lựa căn hộ cho mình dựa trên tiêu chí tiện dụng cho công việc và các dịch vụ an sinh xã hội, vui chơi giải trí. Bởi vậy, 1 vị trí vàng luôn là điều mà mọi người tìm kiếm ở môi trường sống của mình.

2.Hạ tầng giao thông khiến giá trị của One Verandah gia tăng

Căn hộ One Verandah là 1 dự án cấp cao có cơ sở hạ tầng giao thông đảm bảo. Thế nhưng nếu cũng là một dự án cao cấp khác, nếu hạ tầng giao thông không chắc chắn, thì người mua sẽ có yêu cầu bỏ qua các dự án đó. Bởi trên thực tại, không ai muốn tìm một căn hộ ở nơi mà việc đi đến không được đảm bảo. Thực tại xảy ra ở nhiều dự án cho thấy, dự án đã được hoàn tất, người dân đã nhận nhà và đến ở, thế nhưng hạ tầng giao thông không hề được đảm bảo. Cư dân muốn di chuyển khỏi dự án chỉ với thể “bay”.

vì thế, lúc mang thể nhìn thấy sự thuận tiện trong giao thông đi đến, dự án sẽ nhận được sự phân tách đúng sở hữu tiềm năng và giá trị. Và đây cũng là lý do khiến One Verandah được săn đón mạnh mẽ trên một vài sàn giao dịch. Điều này chờ mong tương lai sáng lạn cho dự án One Verandah.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.