Summer Residences Quận 4 khan hiếm nguồn cung có dấu hiệu sốt giá

0
73

Thời điểm đó, chỉ trong vòng một tuần, giá Summer Residences Quận 4 đã tăng khoảng 2 triệu đồng/m2 mà vẫn không có hàng để mua. Dự án còn được thừa hưởng hệ thống tiện dụng đồng bộ, thứ hạng khi nằm gần Khu thành thị những hợp tác vùng sẽ mang lại dịp đầu tư và lợi nhuận kinh doanh trong thời kì ngắn. Quý 2/2017, Summer Residences Quận 4 Saigon Village giai đoạn 2 đã bán hàng trăm nền chỉ sau 2 tuần công bố.

trong 20 phút. Một thời đoạn có khoảng 500-1000 nền bán hết hàng chỉ trong khoảng 1- 2 tháng. Thứ nhất, Quận 4 là tâm điểm đón dòng vốn đổ vào hạ tầng khu Nam.

Dự án Summer Residences phát triển nắm bắt chính xác nhu cầu của người dân

Theo lời kể của chị Toàn, do chị mới sinh con nên phải ở nhà ngơi nghỉ. Được thiết kế bởi các kiến trúc sư Surbana Jurong (Singapore), dự án Summer Residences Quận 4 mang phong cách Summer Residences – Phố trong vườn điển hình của Singapore với các khu khép kín. trên giấy.

Ngay trong tuần đầu năm mới, Tập đoàn đã chính thức giới thiệu ra thị trường dự án khu dân cư phức hợp cao cấp Summer Residences Quận 4 tại mặt tiền đường Tôn Thất Thuyết, Quận 4 với 60 căn căn hộ. dự án căn hộ chung cư vườn 3 thế hệ “vừa túi tiền” đang trở nên xu hướng an cư được nhiều người chọn lựa bởi không gian mở, thân thiện cũng như dễ dàng có. Capitaland vừa công bố Báo cáo triển vọng thị trường bất động sản Việt Nam, trong đó đưa ra nhiều nhận định khá lạc quan về thị trường dự án căn hộ chung cư Summer Quận 4 tại TPHCM tại khu Nam.

Thông tin chi tiết Website: http://summerresidences.conn.vn/.