The Arena Cam Ranh – Vị trí độc nhất bên bờ biển Bãi Dài

0
113

Nằm vào chiến lược định hướng đi lên và phát triển thương hiệu của Vịnh Nha Trang, sau khi hoàn tất thủ tục, đơn vị đã dễ dàng hoạt động xây dựng dự án Condotel The Arena trên 30 ha đất vàng ngay mặt tiền đại lộ Nguyễn Tất Thành. Chính vị trí vàng là yếu tố tạo nên trị giá và sức lôi cuốn không thể cưỡng lại của Công trình đối với Những chủ đầu tư

Kết nối thuận lợi Thông tin Công trình The Arena Cam Ranh

Khó tìm được 1 Công trình nằm tại biển Bãi Dài . Một vào nhiều vịnh biển đẹp nhất hành tinh, mà lại rất gần cảng hàng không quốc tế Cam Ranh. Nghĩa là, ngay sau khi xuống máy bay sau Một chuyến đi dài khách hàng đang chỉ mất , phút lái xe di chuyển về khách sạn làm giấy tờ check phòng và nghỉ ngơi. Đặc biệt, vị trí dự án Condotel The Arena kết nối rất thuận lợi với trung tâm thành phố Nha Trang (35 phút), trung tâm Cam Ranh (20 phút) Tin tức trục đường chính đại lộ Nguyễn Tất Thành.

Hưn thế nữa, xung quanh Công trình còn rất Các điểm vui chơi giải trí như đảo tôm hùm Bình Ba, đảo Bình Hưng, chùa Ốc Theo Vân, khu vui chơi Sealife… người mua nhà chỉ cần khoảng 30 phút để đến Các nơi này.

Nhờ vào Một vài liên kết vùng hoàn hảo mà The Arena Cam Ranh đang có tiềm năng tăng giá vô tận trong khoảng thời gian dài đặc biệt khi quỹ đất đẹp ven biển Cam Ranh không Các mà riêng Dự án của Vịnh Nha Trang đã chiếm trọn ba mươi ha.

Cam Ranh , điểm sáng mới ở thăm quan nghỉ dưỡng

Khi đã đi hết Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc… thì việc dụ 1 miền đất mới sắp là chiến lược của khách du lịch và Cam Ranh là Một điểm đến không nên bỏ lỡ. Nơi Đây sở hữu biển Bãi Dài thơ mộng, khí hậu ấm áp suốt bốn mùa, hệ sinh vật biển đa dạng, nguồn thủy hải sản tươi sống luôn dồi dào và giá vô cùng rẻ rất thích hợp để nghỉ dưỡng quanh năm.

Chính Những yếu tố về du lịch đã mở đường cho hàng loạt Một vài Công trình bất động sản nghỉ dưỡng lần lượt hồi sinh trong Đó có Condotel The Arena Cam Ranh.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.