Tổng quan chung cư Gemek Tower Shopping Mall

0
184

Gemek Tower Shopping Mall là dự án được mong chờ nhiều nhất của các nhà đầu tư trong giai đoạn hiện nay và đã chính thức được ra mắt tới công chúng. Bài viết này nêu một số thông tin chi tiết về dự án này mời bạn đọc cùng đón xem.

Tổng quan chung cư Gemek Tower Shopping Mall
Tổng quan chung cư Gemek Tower Shopping Mall

Nằm tại vị trí Lô A44, tại khu đô thị mới đường Lê Trọng Tấn, Hoài Đức thành phố Hà Nội. Được đầu tư và xây dựng bởi chủ đầu tư đầy uy tín và thương hiệu nổi tiếng trên thị trường bất động sản – Geleximco, tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Xuất Nhập Khẩu Tổng hợp Hà Nội.

>> Tham khảo thêm dự án Coco Wonderland Resort Đà Nẵng tại bdsrongbay

Được xây dựng và thiết kế bởi các nhà kiến trúc sư nổi tiếng đến từ nhiều đơn vị nổi tiếng, giàu kinh nghiệm như Công ty Cổ phần Tư vấn đầu tư và thiết kế xây dựng Việt Nam, Công ty Inros Lacker AG. Chung cư Gemek Tower hứa hẹn mang đến không gian sống hoàn hảo với thiết kế kiến trúc hiện đại và tỉ mỉ đến từng chi tiết.

Tổng diện tích dự án lên tới 8.295m2 trong đó mật độ xây dựng 60% còn 40% còn lại xây dựng không gian xanh, cảnh quan thiên nhiên, khuôn viên cùng nhiều tiện ích khác. Được xây dựng thành 2 tòa tháp cao tầng trong đó có tổng số lượng các căn là 800, và 2 tầng hầm, 34 tầng nổi.

Tổng quan chung cư Gemek Tower Shopping Mall
Tổng quan chung cư Gemek Tower Shopping Mall

2 tầng hầm để xe tại Gemek Shopping Mall được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn Đức, 2 tầng hầm liên thông nối liền với nhau tạo thành khu để xe rộng rãi có thể để xe oto và xe máy. Để đảm bảo an toàn, tránh trường hợp mất trộm cắp, tầng hầm đã lắp đặt nhiều hệ thống camera rải đều tại khu vực để xe cùng kiểm tra nghiêm ngặt cửa vào và cửa ra.

>> Xem thêm Gemek Shopping Mall vào đây

Ngoài ra tầng 1 đến tầng 5 là khu dành riêng cho trung tâm thương mại được bày bán đầy đủ các mặt hàng gia dụng, đồ dùng gia đình cùng nhiều hoạt động vui chơi giải trí khác mang đến môi trường sống đầy đủ nhất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.