20 cách trang trí phòng cách theo kiểu trung quốc phần 1

0
129

Hầu hết người dân Trung Quốc mà cá nhân tôi biết đều có cách kết hợp nền văn hoá của họ trong đồ nội thất, đồ trang trí và đồ trang trí nhỏ mà họ thêm vào nhà của họ. Hôm nay, những gì bạn sẽ nhìn thấy là không gian phòng khách có những nét chạm trán của người Trung Quốc ở đó – dù là tinh tế hay siêu đậm – có cơ hội với đồ nội thất Châu Á và thiết kế và khám phá sự tuyệt vời của nó.

1. Asian Chic

Trang trí phòng khách Trung Quốc

Những cảm hứng lấy cảm hứng từ châu Á được sử dụng để tạo ra một nơi tụ họp gia đình thanh bình. Xin lưu ý việc sử dụng vật liệu tự nhiên và kết cấu.

2. Châu Á ảnh hưởng

Phòng khách châu Á

Phòng gia đình chắc chắn là đáng yêu vì một phòng khách Châu Á thực sự trông như thế – mặc dù tất nhiên nhà thiết kế chỉ thêm một vài nét đặc trưng của Châu Á để làm cho nó trở nên thân thiện và thoải mái hơn.

3. Phòng khách Eclectic Burlington

nội thất đương đại

Nội thất hiện đại, với trần nhà và tường, cửa sổ rộng và ánh sáng tự nhiên, là không gian trưng bày lý tưởng cho bộ sưu tập nghệ thuật của Ciambra. “Tôi thường xoay nghệ thuật trên tường nếu tôi chán nản về nó,” anh nói.

4. Cải tạo đầu kim cương

phòng căn bản

Một căn phòng cơ bản khác về đồ nội thất nhưng cây cối, chậu màu đỏ và những bản in của châu Á.

5. Ẩm thực châu Á chiết trung

ghế sofa màu đỏ

Nhìn vào màn hình thú vị đằng sau chiếc ghế sofa màu đỏ – nó tượng trưng cho văn hóa Trung Hoa ở quy mô nhỏ. Tôi yêu thảm.

6. Great Falls, Virginia Trang chủ

gỗ trong decors

Sử dụng gỗ trong đồ trang trí và các chi tiết – bạn có thể thấy làm thế nào gỗ làm cho cái nhìn châu Á kết hợp với ghế sofa hiện đại.

7. Vịnh Hanalei Bay Vista

vùng đất nhiệt đới hiện đại

Nếu các mẹ thường xuyên mua hàng onine hãy cập nhật ma giam gia lazada lazada khach hang moi tại ma gia gia lazada moi nhat để có những thông tin khuyến mãi và web so sanh gia lazada tiki adayroi

Khu nghỉ mát hiện đại châu Á xinh đẹp lấy cảm hứng từ khu nghỉ mát hiện đại nằm trên bãi cát nhìn ra Vịnh Hanalei hùng vĩ.

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.