23 Thiết kế nhà bếp chuyển cũ thành mới phần 2

0
124

Chúng ta có thể sử dụng phong cách này ngay cả trong nhà bếp. Trong phong cách này, đồ nội thất có thiết kế sạch sẽ, vượt thời gian và cổ điển tập trung nhiều hơn vào sự thoải mái và thiết thực. Nó không sử dụng thiết kế phức tạp hoặc trang trí. Thay vào đó, nó thích sử dụng thiết kế tối giản để tạo ra một khu vực thư giãn và thoải mái mà không bị làm việc quá mức. Khi chúng ta nói về các bảng màu, nó sẽ đơn sắc với một số dấu nghệ thuật. Gỗ kết thúc cũng là một tính năng nổi bật. Chúng ta hãy cùng xem xét một số nhà bếp chuyển tiếp mà chúng ta đã thu thập được cho tính năng ngày nay.

8. Nhà bếp chuyển tiếp

nệm cửa sổ

Kết hợp màu xám trắng và màu xám cho một nhà bếp và bạn sẽ không bao giờ đi sai. Bên cạnh nướng trang trí trên cửa sổ, đèn công nghiệp và backsplash cũng rất đáng yêu.

9. Nhà để xe Gourmet Kitchen

mũ trùm

Khung trần nhà được làm từ chùm nhà xưởng khai hoang, kết thúc với một đầu bằng đồng và đặt trên đá và khảm thủy tinh – đúng không?

10. James Thomas, LLC

tính năng không gỉ

Nếu các mẹ thường xuyên mua hàng onine hãy cập nhật mã giảm giá Lazada tháng 9 tại ma giam gia lazada app để có những thông tin khuyến mãi và tim gia thap nhat

Nhà bếp này là một chút tối vì sử dụng các màu xám nhưng nó trông khá đẹp, đặc biệt là với các tính năng không gỉ.

11. Ave 18

trần nhà cao

Sự kết hợp màu xanh lục và gỗ dường như mang bản chất vào nhà bếp này với trần nhà cao và ánh sáng đẹp. Tôi thích công việc ngói trên đảo nhà bếp quá.

12. Nhà bếp North Buckhead

Thiết kế nhà bếp chuyển tiếp

Tôi không phải là một fan hâm mộ của mặt tiền của các tủ nhưng nó trông độc đáo và thú vị. Bạn có thể nói gì?

13. Nhà bếp Gia đình Chuyển tiếp

cảm giác truyền thống tinh tế

Có một cảm giác truyền thống tinh tế ở đây nhưng tôi có thể cảm nhận được phong cách đương đại hơn và vâng, khi tập hợp lại, một cái nhìn chuyển tiếp đã đạt được.

14. Cuộc sống màu: Wellesley

màu xanh xanh lá cây

Làm thế nào về một sự kết hợp của màu xanh lá cây xanh và cam cho một nhà bếp quá độ? Cũng tại sao không?

15. Phong cách gia đình

không gian lưu trữ

Những gì tôi thích trong nhà bếp này, ngoài các không gian lưu trữ nhiều là ánh sáng trứng giống như đèn mặt dây chuyền, thực sự rất độc đáo!

16. Nhà bếp Capital Hill

đường màu vàng

Các đường màu vàng trên sàn nhà mang lại một số liên lạc thú vị vào bếp chuyển tiếp này. Đó là một ý tưởng dễ thương để thêm cây trồng trên cửa sổ nhà bếp.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.