5 bước đơn thuần cho giai đoạn đặt đơn hàng in ấn PR tại Kiến An Phát

0
110

có các các bạn đã có những thông số quảng cáo, bạn chỉ nên địa chỉ ngay sở hữu công ty in ấn giá rẻ Kiến An Phát để nhận được báo giá và in ấn nhanh nhất. Còn trường hợp bạn băn khoăn không biết làm cho thế nào để in ấn phẩm PR vì mình chưa với chiếc hay bản vẽ phác thảo, đừng lo lắng hãy để Kiến An Phát tư vấn bạn từ A đến Z. Hãy xem 5 bước đơn giản cho thủ tục đặt hàng in ấn PR tại Kiến An Phát ngay sau đây.

· Bước 1: lúc mang nhu cầu cần thiết mẫu mã ấn phẩm quảng bá, bạn chỉ yêu cầu gọi ngay cho chúng tôi để nhận được tư vấn ban đầu về biện pháp thức ngoại hình, in ấn, vận chuyển…Vui lòng liên hệ địa chỉ: 377/4 Bạch Đằng, P.15, Q. Bình Thạnh, TPHCM. Hotline: (028) 6681 1196 – 6681 1197 hoặc 6682 9292 – 0916 906696. Hoặc người trải nghiệm chắc hẳn truy cập vào Email: [email protected]

· Bước 2: Tiến hành thiết kế market cho người sử dụng. lúc đã sở hữu toàn thể thông tin mà người tiêu dùng phân phối, nắm rõ cảm hứng, quy biện pháp. Công ty in ấn Kiến An Phát sẽ mẫu mã market chiếc in ấn theo nên của người mua và tiến hành chỉnh sửa bản vẽ tới hoàn chỉnh. toàn thể thông tin bản vẽ sẽ được trao đổi qua mail hoặc sẽ mang nhân viên trực tiếp tới làm việc có người dùng.

· Bước 3: Tiến hành báo giá và kí hợp đồng ngoại hình, in ấn. nếu người sử dụng đã đồng ý có bản ngoại hình, Công ty in ấn của tôi sẽ tiến hành khiến cho báo giá in ấn cho các bạn qua email.

· Bước 4: Kí hài hòa đồng, tạm ứng và nghiệm thu. Ở bước này, mang những đơn hàng in ấn, bề ngoài dưới 100 triệu đồng, sau khi kí hợp đồng và tiến hành in ấn, người sử dụng sẽ thanh toán 80% giá trị hợp đồng. Còn đối mang các hợp đồng in ấn sở hữu giá trị lớn hơn 100 triệu đồng, người dùng sẽ chia khiến cho 03 lần thanh toán: Sau khi kí hợp đồng và tiến hành in ấn, các bạn thanh toán 40% giá trị hợp đồng. Cho đến lúc thi công khoảng 60% khối lượng in ấn. người mua thanh toán 40% tiếp theo của hợp đồng.

· Bước 5: Sauk hi hoàn thiện mẫu thiết kế, in ấn, công ty in ấn bình thạnh tphcm ấn Kiến An Phát sẽ tiến hành quá trình bàn giao bằng cách gởi hàng qua đường bộ (Xe) hoặc đường hàng ko (chuyển phát nhanh hoặc sản phẩm bay) . công đoạn nghiệm thu hoàn tất , người tiêu dùng thanh toán 20% giá trị hợp đồng còn lại. Đối với các quý khách trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh, sau lúc gởi mẫu và ký hợp lại thành một đồng . Quý khách hàng sẽ thanh toán trước 50% giá trị hợp đồng trước lúc in ấn.

chọn công tác in ấn của công ty in ấn giá rẻ Kiến An Phát, quý các bạn đông đảo yên tâm tại dịch vụ của chúng tôi. thử khám phá và sự nhiều năm kinh nghiệm của bên tôi sẽ đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho người trải nghiệm. những ấn phẩm quảng bá mang kiểu dáng đẹp, chất lượng và hình ảnh chi tiết sắc nét logic, mang đến các tiện lợi kinh doanh đặc trưng chỉ trong thời gian ngắn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.