Các lỗi thường gặp ở hệ thống Camera an ninh tỉnh Bình Dương

0
96

Nếu Bạn đang dùng một hệ thống Camera an ninh quan sát an ninh thì điều ngán ngẩm nhất mà Khách hàng không mong muốn gặp phải là LỖI. Có Những lỗi nào thường gặp nhất trong hệ thống lắp camera an ninh tại bình dương ? Khi Lắp đặt, Bạn cần tránh Những lỗi nào?

Vì sao lại lỗi xảy ra Camera quan sát an ninh?

Giống như Các thiết bị điện tử khác, không Có 1 sự chắc chắn 100% rằng Camera sẽ không xảy ra lỗi trong quá trình Lắp đặt hoặc sử dụng. một hệ thống Camera an ninh gồm nhiều bộ phận và linh phụ kiện Không giống nhau. Vì vậy, khả năng xảy ra lỗi càng cao hơn. Vậy đâu là Những nguyên nhân cơ bản khiến hệ thống của Bạn gặp trục trặc?

Nguyên nhân đầu tiên hoặc cũng là nguyên nhân đặc thù ở VN là do môi trường; thời tiết; Những yếu tố ngoại cảnh làm hỏng Camera an ninh. Ví dụ như: sấm sét; mưa bão; khí hậu nồm ẩm…Nhất là khí hậu “đỏng đảnh” ở miền Bắc dường như là “khắc tinh” của mọi loại Camera an ninh.

Nguyên nhân thứ hai là do việc Lắp đặt và cài đặt hệ thống camera tại bình dương được thực hiện không đúng quy trình, kỹ thuật. Việc này dễ làm hỏng phần cứng; lỗi phần mềm.

Thứ ba là nguyên nhân chủ quan từ phía người sử dụng. Do khách hàng sử dụng, bảo dưỡng, bảo trì không đúng cách.

Biết được nguyên nhân cũng là cách để người dùng hạn chế lỗi ở Camera an ninh

Những lỗi thường gặp với hệ thống Camera quan sát

Các nguyên nhân chủ quan và khách quan trên khiến Camera quan sát thường có lỗi sau một thời gian hoạt động. Thietbicongnghexanh.net sẽ chỉ ra 1 số lỗi thường gặp để Bạn Tham khảo ngay phía dưới.

Lỗi không xem được Camera an ninh qua mạng

Nguyên nhân gây ra lỗi này có thể là do: Hệ thống Camera quan sát chưa được thiết lập qua mạng; lỗi truy cập internet; tên miền của hệ thống hết hạn; chưa cài đặt phần mềm trên thiết bị quan sát (máy tính, điện thoại, ipad…).

Lỗi không xem được hình ảnh thu được từ Camera quan sát trên máy tính hay ti vi

Nguyên nhân gây ra lỗi này của hệ thống Camera chống trộm Bình Dương có thể do màn hình máy tính hoặc màn hình ti vi bị lỗi; dây nối đầu ghi hình với máy tính, tivi bị lỗi; đầu ghi hình và cổng ra đầu ghi hình bị lỗi.

Lỗi Camera mất hình

Lỗi này có thể do Các nguyên nhân như: Mất điện hay hỏng nguồn điện tới nguồn; hỏng dây tín hiệu; lỏng hoặc hỏng jack tín hiệu.

Lỗi hình ảnh mờ, nhiễu

Hình ảnh mờ có thể là do ống kính Camera quan sát bị bụi bẩn hoặc ẩm mốc trong khí hậu nóng ẩm mưa nhiều ở VN. Hình ảnh nhiễu có thể do lỏng jack cắm ở đầu thu.

Hình ảnh đơ, giật

Nguyên nhân có thể do kết nối mạng chậm. Nhất là trong trường hợp Khách hàng đang dùng gói dịch vụ internet thấp.

Xem thêm Sửa cameara chống trộm

phía trên chỉ là Các lỗi phổ biến nhất khi Lắp đặt và sử dụng Camera T.Bình Dương. không thể chắc ăn hệ thống của Khách hàng sẽ hoạt động hoàn hảo 24/24. Nên cao nhất Bạn cũng nên Lưu ý Những lỗi này để “bắt bệnh” cho hệ thống của mình khi cần thiết.

Hãy Lựa chọn đơn vị Lắp đặt uy tín để hạn chế lỗi Camera chống trộm

Cách tốt nhất để hạn chế lỗi Camera an ninh là Lựa chọn thiết bị chính hãng có chất lượng cao tốt. Bạn cũng nên lựa chọn đơn vị Lắp đặt Lắp đặt uy tín. Hãy liên hệ ngay với Thiết Bị Công Nghệ Xanh để được phục vụ chu đáo nhất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.