các mẫu răng toàn sứ mà bạn cần biết tường tận

0
115

Tìm hiểu thông báo làm răng toàn sứ thẩm mỹ

Làm răng toàn sứ được coi là một trong những cứu cánh cho những khổ chủ sở hữu hàm răng kém xinh. Không cần đợi chờ lâu như niềng răng , không xỉn màu như hàn trám , một số thông báo dưới đây về làm răng toàn sứ sẽ giúp bạn có được sự tuyển trạch phù hợp nhất trước khi quyết định thực hiện phục hình với răng sứ.

Bọc răng sứ trả góp là gì?

Làm răng toàn sứ hay bọc răng sứ chính là cách sử dụng một mão sứ chế tác trùng khít với dấu răng bọc chụp bên ngoài phần răng thật nhằm phục hình cho răng vỡ , mẻ hay thẩm mỹ các răng thưa xấu , răng xỉn màu. Đây là biện pháp được sử dụng khá phổ thông trong việc thẩm mỹ răng , mang lại hiệu quả bền chắc cao với mức chi phí hợp lý.

báo cáo cần biết về làm răng toàn sứ là gì?

thực tiễn , làm răng toàn sứ là cách gọi khá phổ biến thay cho thuật ngữ chuyên trị là bọc răng sứ và mài răng cửa thẩm mỹ nhưng nội hàm của hai khái niệm này là giống nhau.

Tuy nhiên , có một điểm lưu ý ở đây. Răng sứ có cấu tạo hai bộ phận , thứ nhất là phần sườn của răng được làm từ kim loại hoặc sứ và thứ 2 là phần mão sứ bọc chụp bên ngoài. Răng sứ kim loại thì phần lõi sườn có đặc trưng được làm từ kim loại hoặc hợp kim trong khi dòng sứ không kim khí thì có cấu tạo đồng nhất tức thị được chế tác từ một khối sứ thuần chất , không pha lẫn kim khí. Như vậy , xét về tính chất thì chỉ có răng sứ không kim loại mới được làm gọi là răng sứ toàn sứ.

Những điểm trội hơn nổi bật của làm răng toàn sứ và hình ảnh răng sứ ro nét hiển thị tại Á Châu

So với bọc răng sứ kim loại thì làm răng toàn sứ có những phần ưu tú vượt trội cả về tính thẩm mỹ lẫn công năng ăn nhai.

+ Có tính cảm biết cái đẹp cao , độ phản quan tốt dưới ánh sáng mặt trời nên răng sứ không bị thâm đen cũng như không bị đen viền chân răng sau một thời gian phục dường như răng sứ kim loại.

Bọc răng sứ với công nghệ CONBIME HT 5 chiều của Hoa Kỳ

+ Độ bền chắc cao: Đây chính là lợi thế căn bản nhất của dòng răng toàn sứ. So về độ chịu lực thì răng sứ toàn sứ còn cao gấp Hai ba lần răng thật , do đó đảm bảo ăn nhai ngay cả với thức ăn cứng dai với độ cảm biến thức ăn tốt. Nếu được phục hình và chăm sóc răng miệng tốt thì độ bền chắc của răng toàn sứ có xác xuất lên đến 15 năm , thậm chí hơn 20 năm mà không cần chỉnh sửa lại.

+ Không hề gây viêm lợi như răng sứ kim loại do khả năng tương tác sinh học tốt và không có hiệu quả hoá học với lợi hoặc axít trong miệng , do đó răng toàn sứ không bị có tác động đến một điều gì đó bởi nhiệt độ hay môi trường trong khoang miệng.

+ Khi trồng răng toàn sứ , bệnh nhân chỉ phải mài răng có đau khôngtí đỉnh từ 0.6mm đến 1.5mm ( so với 2.5mm của răng kim khí ) nên không có tác động đến một điều gì đó đến tuỷ ( không phải chữa trị tuỷ ) nên răng sẽ tồn tại được lâu hơn.

Công nghệ làm răng toàn sứ đưa lại hiệu quả tốt nhất là gì?

Răng toàn sứ về bản chất đã có độ bền chắc cao , nếu được phục hình với công nghệ tốt thì hiệu quả sẽ đạt tối đa. Hiện nay , CONBIME HT 5 chiều đang là công nghệ bọc sứ đầu tiên của Hoa Kỳ , giúp cho quá trình bọc sứ diễn ra nhanh chóng , rút gọn thời gian tối đa cũng như đảm bảo độ xác thực cao.

Việc lấy dấu hàm thực hành theo công nghệ mới được rút gọn bằng cách sử dụng máy quét nhỏ chụp lại hình ảnh của toàn hàm trên nhiều giác độ , giúp cho việc chế tạo răng sứ xác thực nhất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.