căn hộ Dự án Saphire Khang Điền Q.9 có đáng góp vốn đầu tư

0
108

mới đây, có khá nhiều người tiêu dùng hỏi chúng tôi về Dự Án BĐS của Khang Điền. khi nào Khang Điền triển khai tiếp dự án Bất Động Sản ?. Có dự án nào tại Q2, Quận 9 nào của Khang Điền chuẩn bị sẵn sàng chính thức mở bán không ? Có một số ít khách hàng đã nghe được xuất phát điểm từ một số nguồn tin về Khang Điền chuẩn bị sẵn sàng triển căn hộ cạnh dự án Mega Ruby. Và hỏi lại chúng tôi xem có chính xác không. Theo từ những tin tức và dự liệu chúng tôi đạt được. Khang Điền đã ký kết hợp đồng vay với Ngân hàng Công Thương VietinBank Việt Nam (Vietcombank) vào ngày 14/03/2017 trị giá 100.600.000.000 vnd ( hơn 100 tỷ) thời gian ấn hạn 60 tháng để tài trợ dự án Bất Động Sản Dự án Saphire Phú Hữu. đó cũng là hành động của Khang Điền để sắp xếp vốn, sẵn sàng thực thi dự án Bất Động Sản tại đây.

dự án Jamila Quận 9 được Khang Điền nâng tầm phát triển rất thành công trong thời gian 2016

Năm 2017 đánh dấu sự thành công xuất sắc rất lớn của Khang Điền trong kế hoạch kinh doanh thương mại. khi các dự các Dự Án BĐS của Khang Điền được thực hiện bán hàng rất tốt. dự án Bất Động Sản Melosa Garden, Merita đã bán hết 100%. Dự án Jamila Khang Điền Quận 9 đã bán hơn 90% số lượng căn hộ trong khoảng 6 tháng. Dự Án BĐS Lovera Park đã bán hết Khu 1 & Khu 2 chiếm hơn 60% tỷ trọng mặt hàng của dự án Bất Động Sản. Bây Giờ khu 3 và 4 Lovera Park mới đang xúc tiến tiến hành khởi công móng cọc. Dự Án BĐS Rosita Garden cũng còn rất ít loại sản phẩm.

qua đó, Khang Điền cũng đang có bước khởi động Dự án Saphire Phú Hữu để bổ xung vào nguồn cung cấp dòng sản phẩm trong thời hạn 2018. đồng thời, Hiện tại thị phần BĐS Khu Đông TP Sài Gòn đang khá khan hiếm nguồn cung cấp mới. Các chủ đầu từ đang cẩn trọng nâng tầm phát triển Dự Án BĐS cũng như sẵn sàng rất kỹ về thủ tục pháp lý khi xúc tiến Dự Án BĐS. do vậy, Khang Điền phát triển dự án Saphire Quận 9 được xem như là nước cơ tốt. để tiếp đầu thị phần những năm 2018.

Saphire Phú Hữu – Khang Điền Q.9 có thực sự cuốn hút.

sau khi triển khai thành công xuất sắc dự án căn hộ chung cư cao cấp Jamila, Khang ĐIền khá tự tin trong việc nâng tầm phát triển dòng căn hộ ra thị phần. Với danh hiệu đáng tin cậy, cùng việc chăm chút vào thiết kế dòng sản phẩm cũng như tiện ích sống cho người dân. loại sản phẩm của Khang Điền luôn được người mua đánh giá và thẩm định cao. Dự Án BĐS căn hộ cao cấp Căn hộ Saphire Phú Hữu được thừa hưởng kinh nghiệm nâng tầm phát triển từ dự án Jamila và các mặt hàng trước của Khang Điền. Khách sẽ nhận được những điều tuyệt vời khi lựa chọn Căn hộ Saphire Phú Hữu.

người tiêu dùng luôn nhận được những món quà tuyệt vời khi lựa chọn các mẫu sản phẩm của Khang Điền.

Khang Điền luôn có nguồn tài chính dồi dào. Một phần từ lợi nhuận kinh doanh rất tốt những năm 2015,2016 và 2017. ngoài ra còn có tương đối nhiều các quỹ trong nước và thế giới góp vốn đầu tư vào Khang Điền. vấn đề này rất quan trọng về tố chất nâng tầm phát triển của chủ đầu tư của dự án. bảo vệ về quá trình xây dựng cũng như chất lượng dòng sản phẩm mà Khang ĐIền cam kết so với khách hàng. do vậy Khang Điền luôn có 1 lạng người tiêu dùng trung thành với chủ lớn, luôn tin tưởng về danh hiệu chủ đầu tư.

Dự án Saphire Phú Hữu nằm ngay trên đường Vành Đai 2, đây là một trong các tuyến vành đai quan trọng của TP Hồ Chí Minh trong nâng tầm phát triển kinh tế. cùng theo đó, dự án Bất Động Sản cũng chỉ cách khoảng 2km vòng xoay Phú Hữu, nên dễ dàng liên kết về giữa trung tâm đô thành Thủ Thiêm và các tỉnh miền Đông.

thời gian 3-5 năm trơ lại đây, UBND Thành Phố đang tập trung chuyên sâu nâng tầm phát triển cơ sở hạ tầng cho Khu Đông. với những dự án Bất Động Sản có quy mô lớn, đầu tư và quy hoạch bài bản, Khu Đông đang thay đổi từng ngày một mà trở thành địa điểm có mức giá Nhà Đất tăng đột biết. vấn đề này cũng không còn gì bất ngờ khi địa điểm này là giữa trung tâm trong tam giác kinh tế tại Đông Nam Bô là TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai. Các tuyến phố đường trọng điểm như: Vành Đai 3, Vành Đai 2, Cao tốc Long Thành Dầu Giây, … được xúc tiến rầm rộ trong những năm quay trở lại đây. đây cũng là cú hích cơ sở hạ tầng rất lớn để nâng tầm phát triển Khu Đông. Việc Nằm ở phía trong địa điểm phát triển cơ sở hạ tầng như vậy, giúp việc gia tăng giá trị của Dự án Saphire Phú Hữu rất tốt.

Việc đón đầu nâng tầm phát triển Khu Đông khi sở hữu Dự án Saphire Phú Hữu là chuẩn chỉnh, tuy vậy người tiêu dùng cũng cần phải chú ý quan tâm khi góp vốn đầu tư hớt ván. Vì thị trường thứ cấp tại Khu Đông khá tiêu giảm. Do hạ tầng chung vẫn còn đang triển khai, chưa hoàn thiện nên việc kéo dân cư về khu đại công trường khá khó khăn. thế nên, thị phần thứ cấp hoạt động tốt khi hạ tầng khu vực này gần hoàn thiện. tuy vậy đây cũng là lợi thế cho các người mua góp vốn đầu tư dài hạn và có chiến lượng kinh doanh tốt. Khi mức giá căn hộ tại khu vực đó còn khá rẻ, giá mẫu sản phẩm ngay cạnh giá trị thực của loại sản phẩm. vì thế, khi hạ tầng hoàn thiện thì tỷ suất gia tăng BĐS tại khu này tương đối cao.

Với danh hiệu uy tín, chất lượng mặt hàng tốt, giá mặt hàng tốt và tiềm tăng về cơ sở hạ tầng thì chúng tôi đánh giá và thẩm định Dự án Saphire Phú Hữu rất hấp dẫn Trong thời điểm này

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.