giải đáp câu hỏi tinh trùng loãng mang bầu được hay không

0
295

Loãng tinh trùng là hiện trạng mà rất nhiều đấng mày râu Việt mắc phải hiện tạiKhông chỉ đấng mày râu yếu sinh lí, mà cả những người có sức khỏe sinh sản bình thườngham muốn cao cũng bị tình trạng tinh trùng loãng. Trước thực trạng như vậy, không ít người thắc mắc loãng tinh trùng mang bầu được hay không?

 

Loãng tinh trùng không thụ thai khi nào?

Trên thực tế có nhiều nam giới bị tinh trùng loãng vẫn có thể làm cho bạn tình của mình có bầu nhưng cũng có không ít người không thể làm được điều này. Để có thai cần dựa vào nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó, nếu bị tinh trùng loãng mà số lượng tinh trùng có trong tinh dịch hầu như bằng không có thì việc mang bầu sẽ gặp nhiều khó khăn và gần như không tưởng.

Và tuy nhiên, nếu cánh mày râu đã bị tinh trùng loãng lại quan hệ cách xa ngày rụng trứng thì khả năng thụ thai sẽ khó hơn. Còn đối với những ai có số lượng tinh trùng ít lại yếu hay bị dị tật thì cũng khó khăn rất nhiều trong việc trứng và tinh trùng có thể gặp nhau.

Tinh trùng loãng thụ thai được khi nào?

Thực raloãng tinh trùng có rất nhiều dạng khác nhau. Từ việc số lượng tinh trùng có trong tinh dịch ít hơn so với người bình thường một chút cho tới ít hơn rất nhiều và thậm chí không có. Vậy nên, để trả lời được câu hỏi loãng tinh trùng mang thai được hay không, phải căn cứ vào rất nhiều thành tố.

Thực tế cho thấy, có nhiều phái mạnh bị loãng tinh trùng vẫn có thể khiến bạn tình thụ thai thông thường. Do tinh trùng có trong tinh dịch khỏe mạnh và vẫn có thể bơi tốt để tìm tới trứng, việc thụ thai diễn ra là hiển nhiên. Với những người bị loãng tinh trùng nhưng chúng vẫn khỏe mạnh thì khả năng mang bầu cũng cao và có thể được. Nhưng bên cạnh đó, nên kiểm tra tinh dịch đồ để tìm hiểu được cụ thể trường hợp của mình cũng như quan hệ tình dục vào những ngày trứng rụng để tăng việc đậu thai cao hơn.

Từ những phân tích trên, khó có một câu trả lời nào có thể trả lời được chính xác tinh trùng loãng mang bầu được hay không,  nó căn cứ vào nhiều yếu tố. Bên cạnh đó, tốt nhất cánh mày râu nên thăm khám để hiểu chắc tình hình của bản thân cũng như nhận được sự tư vấn và lời khuyên của BS để nâng cao khả năng làm bố của mình.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.