glucosamine 1500mg chondroitin 1200mg hãy dùng để có xương khớp tốt hơn

0
97

Khi sử dụng sản phẩm của Kirkland mình xin giới thiệu đến bạn 1 sản phẩm xương khớp để cải thiện triệu chứng đau với tác dụng kép nhờ Glucosamine HCL 1500 mg, Chondroitin Sulfate 1200 mg: Xương khớp được tối ưu hóa cho di động, ngoài ra còn giúp hệ thống sụn phục hồi và tái tạo. Đó chính là Glucosamine Chondroitin.

Tham khảo sản phẩm chính xác tại: http://domy.vn/d137-thuoc-bo-khop-kirkland-glucosamine-chondroitin—220-vien–my-.html

Kirkland Signature tại Mỹ đã có một chính sách dành cho người sử dụng glucosamine thì khách hàng sẽ hoàn tiền lại khi sử dụng sản phẩm mà không hài lòng

Tại Việt Nam thì Kirkland Signature được rất nhiều bác sỹ khuyên dùng. Mặc dù có rất nhiều hãng glucosamine nổi tiếng nhưng những người hay những bệnh nhân sử dụng sản phẩm glucosamine đều chọn mua sản phẩm Glucosamine Chondroitin Sulfate đến từ hãng Kirkland.

Các khối sụn, dịch trong khớp xương và các mô liên kết được cấu tạo nên bởi thành glucosamine (chất tạo nên các bao hoạt dịch cho khớp). Ở điều kiện tốt nhất thì trong xương khớp của mỗi người đều phải được đảm bảo về chức năng và cấu trúc và thành phần chính để có thể làm được điều này chính là glucosamine.

Tạo nên những khối sụn mới và khi cơ thể bị thoái hóa khớp trong quá trình vận động (các bộ phận của sụn bị bào mòn) được thay thế đây chính là tác dụng của Chondroitin Sulfate (sụn vi cá mập).

Để xương khớp có thể được tối ưu cùng các hoạt động trong sinh hoạt thường ngày không bị ngăn trở thì việc nạp 2 hợp chất Glucosamine và Chondroitin đã chứng minh bởi các công cuộc nghiên cứu khi hoạt động cùng nhau.

Hãy tham khảo thêm một số sản phẩm sữa khác cho xương khớp để bổ sung dinh dưỡng: http://domy.vn/d148-sua-bot-ensure—powder-397g–14oz—-abbott-hoa-ky.html

Sản phẩm đều được USP ( United Pharmacopeia ) – Cơ quan dược phẩm Hoa Kỳ kiểm tra, chứng nhân thành phần chức năng và quá trình sản xuất sản phẩm.

glucosamine-1500mg-chondroitin-1200mg

Công dụng của Glucosamine 220 viên của Mỹ:

 • Hỗ trợ điều trị các bệnh thoái hóa xương khớp, như thoái khớp gối, háng, tay, cột sống, vai, viêm quanh khớp, loãng xương, gãy xương, teo khớp, viêm khớp cấp và mãn tính…
 • Khi khớp gối mạn của bạn bị viêm hoặc cơ thể đang chịu đau đớn do bệnh thoái hóa khớp gây ra nhưng chỉ ở múc độ trung bình nhẹ thì mình khuyên bạn nên tìm glucosamine.
 • Bồi bổ cơ thể: Cung cấp các chất: calci, phostpho, kẽm… Có công dụng thúc đẩy sự phát triển của xương, răng, các enzym tiêu hóa và hoạt động của thận và tiền liệt tuyến.
 • Ngoài việc chống lão hóa xương khớp glucosamine còn hỗ trợ giúp cho các mô khớp và khớp phục hồi và bão dưỡng chất nhờn để tăng sự bôi trơn giữa các khớp.
 • Chữa các bệnh về mắt: Chondroitin tạo độ ẩm thích hợp cho mắt, giúp mắt điều tiết tốt, nó cũng đồng thời nuôi dưỡng các tế bào giác mạc, tái tạo lớp phim nước mắt trước giác mạc, tăng cường tính đàn hồi của thấu kính thể mi. Chất này còn có tác dụng hạn chế sự khô mắt, mỏi mắt, hoa mắt khi phải làm việc liên tục.
 • Khi bạn thực hiện các hoạt động đặc biệt cũng như là khi chơi thể thao bạn gặp phải chấn thương nếu sử dụng glucosamine sẽ làm cho vết thương xương khớp hồi phục.

Hướng dẫn sử dụng:

 • Sau khi ăn sáng xong bạn có thể dùng 1 viên cho ngày hôm đó. ( Có thể uống 1 viên/ 1 lần hoặc 2 viên/ 1 lần). Tuy nhiên nên chia thành 2 lần uống để có kết quả tốt nhất.
 • Một số thành phần tiêu biểu có trong Glucosamine Chondroitin Sulfate Kirkland 220 viên: Glucosamine Hydrochloride (Crab, Crayfish, Lobster, Prawn, Shrimp), Chondroitin Sulfate Sodium, Calcium Carbonate, Croscarmellose Sodium, Povidone, Cellulose, Crospovidone, Silicon Dioxide, Polyvinyl Alcohol, Magnesium Stearate…..

Hãy tìm hiểu và tham khảo thêm sản phẩm của glucosamine tại: domy.vn/d88-kirkland-signature–glucosamin-hcl—msm-1500mg–hop-375-vien—thuoc-bo-khop.html

Lưu ý:

 • Cần tham khảo ý kiến bác sĩ của bạn trước khi sử dụng đối với phụ nữ có thai, cho con bú hoặc đang điều trị các thuốc khác.
 • nếu bạn bị các bệnh khác muốn sử dụng glucosamine có thể tham khảo dưới sự chỉ dẫn của bác sĩ.
 • Tránh tầm tay của trẻ nhỏ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.