Một số nguyên nhân gây ra trường hợp tinh trùng yếu

0
99

Có rất nhiều đấng mày râu có thân thể cường tráng, sức khỏe tốt cũng như nhu cầu tình dục cao nhưng lại bị tinh trùng yếuTinh trùng yếu là một trong những căn nguyên chính kéo đến tình trạng vô sinh ở đàn ông ngày nay. Để có thể hạn chế được tình trạng này, xác định và tìm hiểu tác nhân yếu tinh trùng là điều tuyệt đối không thể bỏ qua.

>>>> tinh trùng yếu nên ăn gì ?

Yếu tinh trùng  thiếu dưỡng chất

thiếu chất dinh dưỡng làm tinh trùng yếu

Mọi người đều biết yếu tố chính của tinh trùng là protein, bởi vậy, để có thể sản sinh ra tinh trùng đòi hỏi cơ thể quý ông phải cung cấp lượng chất này lớn. Protein được thu nạp chủ yếu từ các loại thịt động vật, gia cầm cũng như các loại thực vật. Trong tình trạng các đàn ông không nạp đủ chất sẽ kéo đến hiện trạng yếu tinh trùngCác dưỡng chất không những quan trọng đối với sức khỏe mà còn quyết định chất lượng tinh trùng và khả năng làm cha của các nam giới.

Tinh trùng yếu  sử dụng các chất kích thích cho tinh trùng

bia rượu gây yếu sinh lý

Một trong những nguyên do dẫn đến tinh trùng yếu nữa chính là sử dụng các chất không tốt cho tinh trùng. Thuốc lá là một trong những kẻ thù lớn, không chỉ làm tinh trùng yếu mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng tới tình hình sức khỏeVì thế, nên khắc phục hoặc không sử dụng thuốc lá, bia rượu cũng chính là nguyên do khiến người ta mất lý trí và tác động nghiêm trọng tới việc sản xuất tinh. Nếu sử dụng rượu, bia hàng ngày thì chắc chắn khả năng cao sẽ bị tinh trùng yếu hoặc vô sinh. Ẳn nhiều đồ ăn có nguồn gốc đậu nành cũng chính là nguyên nhân kéo đến tinh trùng yếu.

Yếu tinh trùng  sinh hoạt không đúng cách

tinh trùng yếu do mặc quần bó sát

Ngoài những nguyên nhân trên còn có rất nhiều lý do khiến cho yếu tinh trùng. Đơn cử như việc mặc quần bó sát, khiến cơ quan sinh dục bị đè quá chặt, làm tăng nhiệt độ tinh hoàn và giới hạn khả năng sản sinh tinh trùng.

Hay như việc ngồi nhiều một chỗ quá lâu, thường xuyên sử dụng đồ điện tử gần bộ phận sinh dục cũng khiến cho yếu tinh trùng và chết nhiều. Hơn nữa, nếu thường xuyên quan hệ và tắm nước quá nóng cũng khiến cho lượng tinh trùng trong tinh hoàn bị giảm theo thời gian và nhất là sau khi vừa tắm xong đã quan hệ. Còn rất nhiều căn nguyên khác khiến yếu tinh trùng nữa, để có thể chữa trị một cách nhanh chóng và hiệu quả, các cánh mày râu nên xác định rõ nguyên nhân gây yếu tinh trùng của mình.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.