Mức độ thành công của hàn tạm răng bị mất men

0
114

Men răng là lớp “áo giáp” bảo vệ cho răng tránh được các tác động xấu từ bên ngoài. Mất đi lớp bảo vệ này, răng có thể đứng trước nguy cơ bị hủy hoại hoàn toàn theo thời kì. bởi thế hàn tạm là chọn lựa tốt nhất khi bị mất men vì những tác dụng của hàn tạm sẽ giúp ngăn ngừa được sự mất răng về lâu dài. lựa chọn phương pháp hàn cao cấp này sẽ giúp bạn thay đổi được nhược điểm nhỏ trên khuôn miệng mà chi phi thì rất rẻ so với các phương pháp thẩm mỹ khác.

1. Công dụng của hàn tạm răng bị mất men

Khi răng bị mất bớt men, men răng sẽ yếu hơn, dễ bị đổi thay bởi những ảnh hưởng có hại cho răng. Mất men nặng có thể làm lộ ngà răng, khi đó, những kích thích từ bên ngoài dù nhỏ cũng có thể gây nên cảm giác ê buốt rất khó chịu.
Răng bị mất men cũng dễ bị axit bào mòn, cảm giác nhạy cảm tăng, răng yếu nhanh hơn, sức nhai giảm, có thể phát sinh bệnh lý sâu răng, về lâu dài có thể dẫn đến thương tổn mô răng nặng gây ra mất răng hoàn toàn.

So với quy trình bọc răng sứ tại một phòng khám răng uy tín thì hiệu quả của hàn răng là thấp hơn xong giá thành của nó là phù hợp với những người chưa có điều kiện. Bọc răng sứ đem lại tính thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai cao hơn nhiều. Bọc răng sứ toàn sứ hay điển hình là răng sứ cercon nổi tiếng đảm bảo sẽ đem lại hiệu quả mỹ mãn.

Chức năng của hàn tạm răng bị mất men do nhiêu nguyên nhân

Khi đó, hàn răng là giải pháp ngay tức khắc có thể giúp răng tạm tránh được nhưng nguy cơ trên đây. Những tác dụng của hàn tạm có thể kể đến ở các góc cạnh cụ thể sau đây:

– bình phục thẩm mỹ cho răng bị mất men với hình thể vẹn nguyên như ban đầu.

– Cách ly điểm răng bị mất men trước các tác động của ngoại lực và các axit. Nhờ thế, men răng sẽ không bị mòn thêm. ngà răng cũng không bị các kích thích có hại ảnh hưởng đến cảm giác của răng.

– Bảo vệ chiếc răng để duy trì tuổi thọ dài lâu cho răng.

2. Laser Tech – phát huy tác dụng của hàn tạm tốt nhất cho răng thưa ,răng sâu vỡ nhỏ

Mặc dù chỉ là ở chừng độ trợ thì xong hiệu quả của nó cũng đem lại cho nhu cầu của mọi người khá cao đặc biệt là người có thu nhập nhàng nhàng. Miếng hàn có thể duy trì vài ba năm nếu vết hàn được thực hành đúng cách  quy trình và nồng độ.

Trên thực tế, tác dụng của hàn tạm có thể nhiều hơn những gì bạn nghĩ về một giải pháp trợ thời. Nếu vận dụng công nghệ Laser Tech hiện đại thì việc hàn trám đã có thể duy trì được rất lâu dài, tương trợ tốt được cho ăn nhai mà không phải lo lắng về độ bền.

Đây là công nghệ độc nhất hiện nay vận dụng laser nha khoa vào hàn trám răng. Nhờ thế mà miếng trám không chỉ được tạo hình với độ thẩm mỹ cao mà còn rất bền chắc. do vậy sau trám răng bằng công nghệ này, chúng ta hoàn toàn có thể hy vọng sẽ duy trì được lâu dài và ăn nhai được tương đối thường ngày trong nhiều năm.

Với trám răng Laser Tech bạn sẽ không phải lo âu vấn đề bung bật miếng trám hay bị ê buốt sau khi trám răng, tác dụng của hàn tạm sẽ phát huy tối đa. Vì nhờ có tác động hóa cứng vật liệu của laser nha khoa nên miếng trám hình thành được hàng ngàn chân bám li ti nhưng đứt, sát khít với mô răng thật. Nhờ vậy, tránh được hiện tượng khoang rỗng và khe hở sau khi trám, giúp tránh được hiện tượng ê buốt trong ăn nhai.

Công nghệ do các chuyên gia phục hình hàn trám hàng đầu thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt tên tuổi Gang Nam – Hàn Quốc sáng chế và chỉ chuyển giao độc quyền cho Nha khoa quốc tế Á Châu sau khi đã tiến hành những kiểm định khe khắt và toàn diện.

Hiệu quả hàn trám răng bảo đảm bền chắc bằng công nghệ hiện địa Laser Tech

Hiện công nghệ đang được vận dụng rất thành công tại Á Châu, được khách hàng đánh giá khá cao. Hàng ngàn ca hàn trám cho răng sâu, răng thưa đã được thực hành vô cùng thành công tại nha khoa quốc tế Á Châu, dưới sự chỉ đạo kỹ thuật của đội ngũ thầy thuốc lành nghề và có y đức đảm bảo sẽ đem lại những vết hàn răng kiên cố và thẩm mỹ nhất cho mọi người.

Trong trường hợp muốn được bác sỹ tham vấn trực tiếp, bạn vui lòng liên can theo các thông tin chi tiết đi kèm bên dưới để được tương trợ tốt nhất cho các thắc mắc xoay quanh công nghệ cũng như là tác dụng của hàn tạm răng bị mất men.

NHA KHOA QUỐC TẾ Á CHÂU

Tham mưu & CSKH (24/7): 0987302621

Địa chỉ: 137 An trạch Cát Linh Hà Nội.

Điện thoại: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.