Sức hút mạnh mẽ từ dự án Căn hộ The Avila 2

0
103

Với việc cho ra mắt 2 sản phẩm dự án căn hộ chung The avila và dự án Asa Light, tập đoàn Thái Bảo Group đã tạo được tiếng nói riêng trên thị trường bất động sản của mình. Và năm 2017, Thái Bảo Group đã tự tin triển khai dự án The Avila 2 với cam kết sẽ đem đến 1 sản phẩm căn hộ tầm trung tốt nhất cho quý khách hàng.

Sức hút mạnh mẽ từ dự án Căn hộ The Avila 2
 
Năm 2016, được đánh dấu là một năm thành công của rất nhiều các dự án bất động sản ưu tin trong đó có chủ đầu tư tập đoàn Thái Bảo Group. 
 
Với việc cho ra mắt 2 sản phẩm dự án căn hộ chung The avila và dự án Asa Light, tập đoàn Thái Bảo Group đã tạo được tiếng nói riêng trên thị trường bất động sản của mình. Và năm 2017, Thái Bảo Group đã tự tin triển khai dự án The Avila 2 với cam kết sẽ đem đến 1 sản phẩm căn hộ tầm trung tốt nhất cho quý khách hàng.
 
Phối cảnh của dự án căn hộ The Avila 2
 
Căn hộ The Avila 2 chính là dòng dự án căn hộ chung cư giá rẻ quận 8 của chủ đầu tư Thái Bảo Group trong thời gian đầu năm 2017. Có thể thấy rằng dự án căn hộ The Avila 2 nằm trong khu quy hoạch tổng thể khu vực cảng Phú Định Quận 8, thành phố Hồ Chí Minh với dự án mở rộng đường An Dương Vương, Xây cầu Phú Định và Khu đô thị Harbor City được xây dựng trên tổng diện tích đất lên tới 50,05 ha của tập đoàn bất động sản Novaland.
 
Dự án căn hộ chung cư The Avila 2 hứa hẹn sẽ mang đến được sức hút cực kỳ mạnh mẽ tại khu vực đường Trương Đình Hội với mức giá bán lên đến khoảng 14tr/m2, căn 50m2 giá tầm 750 triệu đồng sẽ thu hút được đông đảo các khách hàng đầu tư và quý khách hàng có thu nhập trung bình thấp có thể sở hữu cho mình 1 căn hộ bên cạnh trung tâm quận 1.
 
Căn Hộ dự án The Avila 2 được ngân hàng BIDV bảo lãnh dự án và hỗ trợ vay trả góp lên đến 20 năm, vay 70% giá trị căn hộ – LS cố định 7.2%/năm – Bên cạnh đó còn tặng nội thất hoàn thiện, thanh toán 20-30% ký hợp đồng trực tiếp chủ đầu tư. Liên hệ Hotline Phòng Kinh Doanh The Avila 2 – Cam kết hỗ trợ nhanh chất, chính xác nhất.
 PKD.DA: 0905.222.379

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.